ยูเออี ตัดสินใจไม่ซ้อมที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต โยกซ้อมที่เมืองทอง

ยูเออี

ยูเออี ตัดสินใจไม่ซ้อมที่ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต พร้อมกับโยกไปใช้ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ซ้อมแทน สาเหตุเพราะกลัวสนามช้ำ ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเออี ตัดสินใจไม่ลงทำการฝึกซ้อม ที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เนื่องจาก กังวลว่าสนามแข่งขันจะไม่สมบูรณ์ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก รอบ 2 กลุ่มจี นัดที่สาม ที่จะพบกับ ทีมชาติไทย

ยูเออี

สำหรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ชุดนี้ นักเตะตัวหลัก มากันพร้อมหน้า นำโดย อาลี มับคุต รวมถึง โอมาร์ อับดุลราห์มาน โดยล่าสุด ยูเออี เพิ่งเปิดบ้านเอาชนะ อินโดนีเซียไป 5-0 ทำให้มีหกคะแนนนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม โดยหลังแข่งเสร็จก็เดินทางมาประเทศไทยทันที และเก็บตัวฝึกซ้อมที่สนาม เมืองทอง ยูไนเต็ด มาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งทาง เบิร์ต ฟาน มาร์ไวค์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนตัดสินใจให้ลูกทีมย้ายไปซ้อมที่สนาม เมืองทอง ยูไนเต็ด เนื่องจากว่าก่อนที่ทางทีมจะเดินทางมาถึงได้มีฝนตกลงอย่างหนัก และหากลงซ้อมจะทำให้สภาพสนามเกิดการชำรุด หรือ ไม่สมบูรณ์ ก่อนเกมการแข่งขัน

ยูเออี

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่มจี นัดที่สาม ทีมชาติไทย พบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่สนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในวันที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 32

บทความก่อนหน้านี้ประทัด อีกแล้ว! ด.ช.วัย 12 ดัดแปลงจุดเล่น ระเบิดตูมมือกระจุย หมอต้องตัดทิ้ง
บทความถัดไปพรุ่งนี้ไปแน่! ครูธุรการ ทั่วประเทศ บุกกระทรวงศึกษา ปมเปลี่ยนอัตราจ้าง ทำเสียสิทธิหลายอย่าง