เอาจริงหรือแค่ขำ ! บิ๊กฮั่น แย้มแบ่งเงินให้ เชียงใหม่ - เผยทีมเจลีก สน เอกนิษฐ์

27 ต.ค. 2562 - 17:33 น.

เอาจริงหรือแค่ขำ ! บิ๊กฮั่น แย้มแบ่งเงินให้ เชียงใหม่ – เผยทีมเจลีก สน เอกนิษฐ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ควันหลงหลังจาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ปาดหน้าคว้าแชมป์ โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2019 เป็นสมัยแรก โดยนัดสุดท้าย บุกไปชนะ สุพรรณบุรี เอฟซี 5-2 ส่วน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำได้เพียงเสมอ เชียงใหม่ เอฟซี 1-1 ทำให้ เชียงราย มีแต้มเท่ากับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ 58 คะแนน แต่ เฮดทูเฮด เชียงราย ดีกว่า รับถ้วยแชมป์ พร้อมเงินรางวัล 10 ล้านบาทไปครอง

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ล่าสุด “บิ๊กฮั่น” นายมิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาทีม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยว่า จริงๆก่อนเกมนัดสุดท้ายคิดแค่ว่าขอแค่ได้ชัยชนะก่อน ไม่ว่าผลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเป็นอย่างไร ก็ขอให้มุ่งมั่นทำตัวเองให้ดีที่สุด สุดท้ายผลก็ออกมาอย่างที่เห็น หลายคนอาจบอกว่าเรามีโชค แต่ตนคิดว่าที่ผ่านมาทั้งเชียงราย ยูไนเต็ด และบุรีรัมย์ ต่างก็มีโชคด้วยกันทั้งคู่ที่ทำแต้มมาเท่ากันถึงตรงนี้ และสุดท้ายเป็นเราที่ทำได้ดีกว่าเขาชัดเจนในฤดูกาลนี้

“บิ๊กฮั่น” นายมิตติ เผยอีกว่า สำหรับการป้องกันแชมป์ในฤดูกาลหน้า ก่อนอื่นเราต้องทำหน้าที่ของตัวเองที่ดีที่สุด ตนยังเชื่อมั่นนักฟุตบอลชุดนี้ พวกเขาคือทีมแห่งอนาคต เฉลี่ยแล้วมีอายุราว 24-25 ปี เท่านั้น เราจะแข็งแกร่งเรื่อยๆ และเชื่อว่าการได้เข้าไปเล่นในเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก ทั้ง 6 เกมในรอบแบ่งกลุ่มจะทำให้เราแกร่งขึ้นแน่นอน

“เราต้องรักษาทีมชุดนี้เอาไว้ให้นานที่สุด การเปลี่ยนแปลงนักเตะนั้นยืนยันว่าภายในประเทศคงไม่มี ส่วนข้อเสนอจากต่างประเทศต้องดูอีกครั้ง เพราะตอนนี้ก็มีหลายทีมให้ความสนใจนักฟุตบอลของเราหลายคนด้วยกัน ส่วนในรายของ เอกนิษฐ์ ปัญหา ดาวรุ่งที่ฟอร์มดีกับทีม และทีมชาติไทย ที่ผ่านมาก็มีข้อเสนอจากทั้งเจลีก และเจทู ของญี่ปุ่น แต่เราเองก็ได้เล่นในเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก ดังนั้นหากยังไม่ใช้สโมสรที่ถูกต้อง หรือสโมสรที่ใช่ สำหรับเขา ก็คิดว่าคงยังไม่ปล่อยไป”

“บิ๊กฮั่น” นายมิตติ ปิดท้ายว่า สำหรับเงินรางวัล 10 ล้านบาทส่วนใหญ่ 70 เปอร์เซ็นต์ จะให้นักเตะ ส่วนที่เหลือคงแบ่งให้ทีมงาน และไม่แน่ว่าอาจให้ เชียงใหม่ เอฟซี ด้วยก็ได้

อ่านข่าว – วรชิต-อานนท์ นำทัพ ! ช้างศึก ประกาศ 25 แข้ง ป้องเหรียญทอง ซีเกมส์ 2019

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอาจริงหรือแค่ขำ ! บิ๊กฮั่น แย้มแบ่งเงินให้ เชียงใหม่ - เผยทีมเจลีก สน เอกนิษฐ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง