มาดามแป้ง เผยข้อความจาก เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พูดปลุกใจเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา ก่อนพาทีมการท่าเรือ เอฟซี คว้าแชมป์ เอฟเอคัพ ในรอบ 10 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี เผยผ่านงานฉลองใหญ่ “จะยังไงก็ฉลอง” #ที่นี่ท่าเรือ ที่แพทสเตเดี้ยม เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเผยคำพูดปลุกใจของ เนวิน ชิตชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำให้พาทีมประสบความสำเร็จ

มาดามแป้ง กล่าวว่า ก่อนเข้ามาทำทีม การท่าเรือ เอฟซี ยอมรับว่ามีคนเอาทีมมาเสนอให้ประมาณ 2-3 ทีมให้ทำ เหตุผลที่เหลือกสโมสรแห่งนี้ เนื่องจากคุณพ่อเคยเป็นบอร์ดการท่าเรือแห่งประเทศไทย มาก่อน จึงมีความผูกพันกับสถานที่อแห่งนี้

“ตอนเข้ามาทำทีมการท่าเรือปีแรก มีหลายคนสงสัยว่าแป้ง ซึ่งเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง และไม่เคยทำทีมฟุตบอลชายมาก่อน จะทำทีมฟุตบอลให้ประสบความสำเร็จคงเป็นไปได้ยาก ซึ่งก็ต้องพิสูจน์ การเข้ามาทำทีมการท่าเรือ เกมแรกเป็นการบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อันนี้ต้องยกเครดิตให้คำพูดของ คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งวันนั้นท่านได้พูดกับแป้งด้วยความหวังดี ข้อความว่า “ขอต้อนรับสู่นรกไทยลีก” ซึ่งปีนั้นเราเปลี่ยนโค้ชเยอะมาก ก่อนจะมาคว้าแชมป์ได้สำเร็จ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน