เสี่ยฮั่น ประกาศกว่างโซ้งมหาภัยนัดแฟนบอลฉลองแชมป์ลีก 29 พ.ย. ที่สิงห์ ปาร์ค

7 พ.ย. 2562 - 16:58 น.

เสี่ยฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษา “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ประกาศชวนแฟนคลับร่วมฉลองแชมป์และมีต แอนด์ กรีต กับผู้เล่นชุดแชมป์ไทยลีก ประวัติศาสตร์สโมสร วันที่ 29 พ.ย. ในงานฟาร์ม เฟสติวัล 2019 ที่สิงห์ ปาร์ค ยืนยันเตรียมกิจกรรมมากมายรอต้อนรับ เชื่อแฟนคลับสนุกแน่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสี่ยฮั่น นายมิตติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษาทีม พร้อมด้วย “มาดามฮาย”ปวิศรัฐฐ์ ติยะไพรัช ประธานสโมสร “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 เข้าพบ นายภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุนทีม จนประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์ฟุตบอลลีกสูงสุด เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เมื่อวันที่ 7 พ.ย.62 ที่สำนักงานใหญ่ บุญรอดฯ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่ปรึกษากว่างโซ้ง กล่าวว่า “สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เราวางแผนไว้ว่าจะฉลองถ้วยแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศต่อหน้าแฟนบอลอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานฟาร์ม เฟสติวัล 2019 เทศกาลดนตรีท่ามกลางไอหนาวที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ ซึ่งจัดขึ้นทุกปีที่สิงห์ ปาร์ค เชียงราย โดยงานจะจัดระหว่าง 27 พ.ย. 1 ธ.ค.นี้ โดยในส่วนของการฉลองแชมป์ของสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด นั้นเรากำหนดไว้เบื้องต้นคือวันที่ 29 พ.ย.”

“อย่างที่ทราบว่าภายในงานนั้นมีกิจกรรมหลากหลายจากงานฟาร์มเฟสติวัลอยู่แล้ว เชื่อว่าแฟนบอลเรามีกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งวันอยู่แล้ว ส่วนกิจกรรมของสโมสรนั้นเรากำลังพิจารณาเรื่องรายละเอียดว่าควรจะจัดอะไรบ้าง ซึ่งเบื้องต้นงานอย่างเป็นทางการของสโมสรน่าจะเริ่มราว 20.00 น. โดยทีมงานผู้บริหาร ผู้สนับสนุน รวมถึงผู้เล่นและสต๊าฟโค้ชจะไปร่วมงานกันทั้งหมด และแฟนคลับจะได้มีตแอนด์กรีตกับนักเตะตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ พร้อมกับได้ถ่ายรูปคู่กับถ้วยแชมป์ไทยลีกอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานนี้ด้วย”

“ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยนอกจากนี้ทางฝ่ายผู้บริหารสโมสรกำลังพูดคุยกันอยู่ว่าควรจะมีอะไรเพิ่มเติมบ้าง แต่ที่แน่ๆ แฟนคลับของเราจะได้สนุกสนานกับคอนเสิร์ตมากมายศิลปิน พร้อมกับได้ใกล้ชิดกับนักเตะและงานแบบเป็นกันเองแน่นอน”

สำหรับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เริ่มก่อตั้งสโมสรเมื่อปี 2552 เริ่มไต่จาก ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ก่อนเลื่อนชั้น 2 ฤดูกาลติด ขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้ ในปี 2554 และตั้งแต่ฤดูกาล 2559 เป็นต้นมา บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีม ทำให้ทีมเริ่มมีเงินทุนในการพัฒนาทีมมากขึ้นสามารถดึงนักเตะชื่อดังร่วมทีมมากมาย โดยต้นปี 2560 ทีมได้เปลี่ยนชื่อสโมสรเป็นสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด รวมถึงเปลี่ยนชื่อสนามเป็น สิงห์ สเตเดียม โดยในฤดูกาล 2560 สามารถจบฤดูกาลได้ในอันดับที่ 4 และรองแชมป์ฟุตบอลรายการโตโยต้า ลีกคัพ พร้อมคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ มาครองได้สำเร็จเป็นแชมป์แรกในประวัติศาสตร์สโมสร

จากนั้นในปี 2561 ได้สร้างประวัติศาสตร์คว้าทริปเปิลแชมป์ ได้เป็นครั้งแรกของสโมสร (เอฟเอคัพ, โตโยต้า ลีกคัพ และ ไทยแลนด์ แชมเปียนส์ คัพ) และล่าสุดในฤดูกาล 2562 สิงห์ เชียงราย คว้าแชมป์ไทยลีกสมัยแรกได้สำเร็จ ในนัดปิดฤดูกาลที่บุกไปเอาชนะสโมสรฟุตบอลสุพรรณบุรี 5–2

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยฮั่น ประกาศกว่างโซ้งมหาภัยนัดแฟนบอลฉลองแชมป์ลีก 29 พ.ย. ที่สิงห์ ปาร์ค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง