เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล ซื้อขาด ชนาธิป ลุยลีกจีน

ชนาธิป

ชนาธิป สรงกระสินธิ์ ห้องเครื่องดีกรีทีมชาติไทย ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี  แชมป์ไชนิส ซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2018 พร้อมทุ่มค่าเหนื่อย ซื้อขาดลุยลีกจีน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

‘‘เมสซี่เจ’ ชนาธิป สรงกระสินธิ์ กองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย ซึ่งอยู่ระหว่างช่วยทีมชาติไทย ลุยฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย อาจพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ให้กับวงการลูกหนังไทยอีกครั้งด้วยการเป็นนักเตะไทยรายแรกที่จะไปค้าแข้งลีกแดนมังกรอย่าง ไชนิส ซูเปอร์ลีก

ล่าสุดมีกระแสข่าวว่า เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมเจ้าของแชมป์ไชนิส ซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2018 แสดงความสนใจ “เจ้าเจ” ไปร่วมทัพ โดยทีมดังลีกแดนมังกร พร้อมจะทุ่มซื้อขาดจากคอนซาโดเล ซัปโปโร ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น เป็นเงิน 2 ล้านยูโร หรือราว 66,900,000 บาท และพร้อมจะจ่ายค่าเหนื่อยต่อเดือนอย่างน้อยๆ เท่ากับหรือมากกว่า ที่เจ้าตัวได้รับจาก คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ล่าสุดอยู่ที่ราว 2 ล้านบาทต่อเดือน

ส่วนกระแสข่าวดังกล่าวจะเป็นดีลที่เกิดขึ้นจริงหรือไม่รองานนี้ต้องรอลุ้นกันเมื่อเจลีกฤดูกาล 2019 จบฤดูกาลอาจจะมีความชัดเจนขึ้นมา

นอกจาก เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี แล้ว อาจจะมีอีกทีมในไชนิส ซูเปอร์ลีก ของ จีน อย่าง เหอหนาน เจียนเย่ ที่แสดงความสนใจในตัว ”เมสซี่เจ”นักเตะไทยเช่นกัน

บทความก่อนหน้านี้ใครไม่ทันเตรียมพร้อม ลงทะเบียนชิมช้อปใช้ เฟส 3 รอบ 6 โมงเย็นนี้แค่ 375,000 คน
บทความถัดไปสิทธิชัย- โบบูร์ ผ่านตาชั่งพร้อมฝากชื่อสนั่นเกาะ มาเก๊า