Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

นายสนามมวยเวทีลุมพินี เดินหน้าเช็กฟิต นักชกก่อนจัดศึกใหญ่

28 พ.ย. 2562 - 22:05 น.
พลตรี ราชิต อรุณรังษี เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก และนายสนามมวยเวทีลุมพินี, พลเอก เดชอุดม นิชรัตน์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สนามมวยลุมพินี, พันเอก วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยลุมพินี และคณะผู้บริหารสนามมวยลุมพินี และ ตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน เดินทางไปเช็กความพร้อมของบรรดามวยเอกที่จะขึ้นทำศึกใหญ่ ในรายการครบรอบวันสถาปนาสนามมวยลุมพินี ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 ธ.ค. 62

โดยค่ายแรกที่ทางคณะเดินทางไปเช็กความพร้อมได้แก่ ค่ายมวยทีเด็ด99 ย่านสะพานควาย มี เฮียตี๋ ทีเด็ด99 สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะ ซึ่งทางค่ายทีเด็ด 99 มีสองนักชก ขึ้นทำศึกได้แก่ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง จะพบ เขี้ยว พรัญชัย และ เพชรเมืองศรี อ๊อดตึกแดง ปะทะ รณชัย ต.รามอินทรา

จากนั้นนายสนามมวยมวยลุมพินีมอบของบำรุงและชมการซ้อมโชว์ของนักมวยทั้งคู่เป็นเวลา 15 นาทีก่อนเดินทางไปค่ายต่อไป

หลังจากนั้นทางคณะเดินทางไปกันต่อที่ค่ายมวยแป๊ะมีนบุรี ซอยรามอินทรา 40 เพื่อตรวจความพร้อมของ รณชัย ต.รามอินทรา ที่จะมีคิวกับ เพชรเมืองศรี ก่อนนายสนามมวยลุมพินีจะได้มอบของบำรุงให้กับรณชัย โดยมีตัวนักมวยและแป๊ะ มีนบุรี หัวหน้าคณะเป็นผู้รับมอบ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

และ ปิดท้ายที่ค่ายมวยพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ย่านพระราม 3 ที่มีเสี่ยแขก สมชาย เทศรุ่งเรือง ให้การต้อนรับ ซึ่งมี 2 นักชกของค่ายร่วมรายการใหญ่ คือ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ จะชกกับ เพชร ลูกมะขามหวาน และ พระจันทร์ฉาย จะเจอมวยฟอร์มสด ชนะรวด 19 ไฟต์อย่าง เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์

โดยทีมผู้บริหารสนามมวยมอบของบำรุงและชมการเตะเป้าโชว์ 15 นาที ก่อนเดินทางกลับ . หลังจบกิจกรรมการเยี่ยมชม เช็กฟิตของเหล่านักชกชื่อดังแล้ว

ด้าน พลตรี ราชิต นายสนามมวยลุมพินี เผยว่า รู้สึกพอใจมากที่บรรดานักชกที่จะร่วมสร้างประวัติศาสต์รายการใหญ่วันที่ 6 ธ.ค. นักมวยพร้อมทุกคนแล้วตอนนี้อยากให้แฟนหมัดมวยมาร่วมชมเกมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 6 กันเยอะ

นอกจากจะเป็นรายการใหญ่ที่มีคู่มวยชิงแชมป์ลุมพินี อีกสองคู่ เพชรมาลัย เพชรเจริญวิทย์ ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นมินิฟลายเวทสนามมวยลุมพินี กับ โผน พรัญชัย,สิงหาเล็ก ส.โชคมีชัย ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นไลท์ฟลายเวทกับ รักษ์ เอราวัณ โดยมีเพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ยอดนักชกฟอร์มสด 19 ไฟท์ไร้พ่าย จะวัดกับยอดมวยดาวค้างฟ้า ฉายาฉายเป็นชุด พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นอกเหนือจากนี้ผู้จัดยังแจกรางวัลหางตั๋ว เป็นรถแท็กซี่ จำนวน 2 คัน มูลค่า 2 ล้านบาทอีกด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นายสนามมวยเวทีลุมพินี เดินหน้าเช็กฟิต นักชกก่อนจัดศึกใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง