โซลชาร์ ไม่ปลื้มผีแค่เจ๊าวิลลา - สมิธชูกรีลิชลุ้นติดทีมชาติอังกฤษได้เลย

2 ธ.ค. 2562 - 04:13 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ยอมรับไม่ค่อยพอใจฟอร์มแข้งปีศาจแดง หลังเปิดบ้านทำได้แค่เสมอแอสตัน วิลลา ส่วนกุนซือคู่แข่ง ดีน สมิธ ชมเปาะศิษย์รักอย่าง แจ็ค กรีลิช น่าติดทีมชาติอังกฤษได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยหลังเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เปิดบ้านทำได้แค่เสมอ “สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลลา 2-2 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม โดยยอมรับไม่พอใจการเล่นของลูกทีมนัก

เกมนี้แมนฯยูไนเต็ดได้จาก ทอม ฮีตัน นาที 42(ทำเข้าประตูตัวเอง), วิกตอร์ ลินเดเลิฟ นาที 64 ส่วนวิลลาได้จาก แจ็ค กรีลิช นาที 11, ไทโรน มิงส์ นาที 66 ทำให้ผ่านไป 14 นัด “ปีศาจแดง” เก็บเพิ่มเป็น 18 แต้ม อยู่อันดับ 9 ขณะที่ “สิงห์ผงาด” มีอยู่ 15 คะแนน รั้งที่ 15

โซลชาร์เผยว่า “เราไม่ได้เล่นด้วยกันเป็นทีม เราควรทำได้ดีกว่านี้ วิลลาได้โอกาสโต้กลับบ่อยครั้งเกินไป เราไม่สามารถควบคุมเกมได้ นักเตะของเราจะพัฒนาขึ้นและเรียนรู้จากประสบการณ์นี้ ในฐานะสโมสรแล้วเราย่อมไม่ชอบกับอันดับที่เป็นอยู่ แต่มันก็คือความจริง”

ขณะที่ ดีน สมิธ นายใหญ่วิลลา กล่าวชมกรีลิชว่ามีลุ้นติดทีมชาติอังกฤษ “สิ่งที่แจ็คควบคุมได้ตอนนี้คือเรื่องฟอร์มการเล่นตัวเอง เขาแค่คอยกดดันคนที่ได้รับการเรียกตัวติดทีมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ ผมมองเห็นแจ็คทำได้ดีขึ้นและดีขึ้นต่อเนื่อง”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โซลชาร์ ไม่ปลื้มผีแค่เจ๊าวิลลา - สมิธชูกรีลิชลุ้นติดทีมชาติอังกฤษได้เลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง