มาราโดนา อาการหนักบอกเคยโดนยูเอฟโอลักพาตัว - เผยเสียซิงตอนอายุ 13 ปี

20 ธ.ค. 2562 - 18:07 น.

มาราโดนา สงสัยลืมเขย่าขวดก่อนกินยา เมื่อล่าสุดเจ้าตัวอ้างว่าเคยถูกยูเอฟโอลักพาตัวมาแล้ว พร้อมเผยว่ามีเซ็กส์ครั้งแรกอายุเพียง 13 ปี กับผู้หญิงที่อายุมากกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เสือเตี้ย”ดิเอโก มาราโดนา ตำนานลูกหนังชาวอาร์เจนไตน์ ท่าทางอาการหนักเสียแล้ว เมื่อเจ้าตัวออกมาอ้างว่าเคยถูกยานมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว รวมถึงยังมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกในวัยเพียง 13 ปี กับผู้หญิงที่อายุมากกว่า


มาราโดนาไปออกรายการโทรทัศน์ ซึ่งเมื่อถูกถามว่าเชื่อในเรื่องยูเอฟโอหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า “มีอยู่วันหนึ่ง หลังจากที่ผมดื่มหนักไปนิด ผมได้หายไปจากบ้าน 3 วัน จากนั้นกลับมาแล้วพูดว่าถูกยูเอฟโอลักพาตัวไป พวกเขาพาผมไป ผมไม่สามารถบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้”

นอกจากนี้มาราโดนายังถูกถามเรื่องเสียความบริสุทธิ์ครั้งแรก เจ้าตัวตอบว่า “ตอนอายุ 13 ปี ที่ห้องใต้ดินกับผู้หญิงอายุมากกว่าคนหนึ่ง ผมอยู่ข้างบนตัวเธอ โดยที่เธอก็อ่านหนังสือพิมพ์ไปด้วย” แล้วยังกล่าวเสริมอีกว่า “ผมชอบท่าหมา”

ส่วนเรื่องอื่นที่น่าสนใจ มาราโดนาบอกว่าสมัยยังค้าแข้ง เคยลงสนามทั้งที่ไม่ได้นอนตลอดคืนมาแล้วหลายครั้ง ส่วนคำถามว่าหากอยากเชิญนักฟุตบอล 3 รายไปปาร์ตี้บนเรือยอร์ชด้วยกันจะเลือกใครบ้าง ตำนานรายนี้เลือก คาร์ลอส เตเบซ, ลิโอเนล เมสซี และกาเบรียล ไฮน์เซ

สำหรับมาราโดนาวัย 59 ปี เคยติดทีมชาติอาร์เจนตินา 91 นัด เป็นคนสำคัญช่วยนำทีมก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์โลก 1986 และได้รับการเชิดชูเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดตลอดกาลของโลก ปัจจุบันเป็นกุนซือคิมนาเซีย ในลีกบ้านเกิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาราโดนา อาการหนักบอกเคยโดนยูเอฟโอลักพาตัว - เผยเสียซิงตอนอายุ 13 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง