บุรีรัมย์ ลุ้น 2 ผู้เล่นเสริมทัพ RoV – ชวนแฟนอีสปอร์ตกระทบไหล่โปรช่วงปีใหม่

บุรีรัมย์

ณธีนนท์ วิเศษวิทย์สกุล ผู้จัดการฝ่ายอีสปอร์ตของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงแผนการเสริมทัพของทีมปราสาทสายฟ้าในส่วนของเกม RoV ที่ฤดูกาลล่าสุดพวกเขาสามารถคว้าแชมป์โปร ลีก หรือ ลีกสูงสุดของประเทศไทยมาได้ ว่าจะมีการเสริมผู้เล่นใหม่ประมาณ 1-2 คน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่งอกหักได้แค่รองแชมป์โลก หลังพ่ายแพ้ต่อทีมแฟลช จากเวียดนาม ในรอบชิงชนะเลิศ รายการ AWC 2019 ที่ประเทศไทย โดยล่าสุดผู้จัดการฝ่ายอีสปอร์ตของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลใหม่ ว่า “สถานการณ์ตอนนี้เรามีการรับผู้เล่นเข้ามาทดสอบฝีมืออยู่หลายคนมีทั้งหน้าใหม่และผู้เล่นที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว โดยสาเหตุที่ต้องทำการทดสอบเป็นเพราะว่าผู้เล่นบางคนอาจจะมีทักษะที่ดี แต่เราต้องการผู้เล่นที่ต้องเก่งและเล่นเข้ากับทีมได้ด้วย คาดว่าจะได้ผู้เล่นใหม่ 1-2 คน และจะมีการสรุปเรื่องตัวผู้เล่นก่อนปีใหม่นี้”

“และสำหรับแฟนๆอีสปอร์ตของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ยังไม่แผนช่วงปีใหม่ เราขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมงานปีใหม่ที่Predator Arena จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งงานนี้เราได้ขนกองทัพนักกีฬาอีสปอร์ตทุกเกมที่เรามีมาให้แฟนๆได้พบกระทบไหล่และอาจจะรวมถึงได้ลองดวลฝีมือในเกมกับผู้เล่นของเราด้วย” ณธีนนท์ กล่าวทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดตัวคุมทัพเอฟเวอร์ตัน – ลั่นมาเพื่อล่าถ้วยแชมป์
บทความถัดไปตายยกคันชนสยอง3ศพ! ตา-ยาย-หลาน4ขวบ หนุ่มขับเก๋งร้องไห้โฮวูบเสยจยย.เจ็บอีก2(คลิป)