กิเลนผยอง เปิดตัว‘สหรัฐ’มิดฟิลด์ตัวรุกลุยโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลใหม่

กิเลนผยอง

กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสริมทัพผู้เล่นใหม่ในฤดูกาล 2020 รายแรก ด้วยการเปิดตัว “เจ้าฟาร์ม”สหรัฐ กันยะโรจน์ จอมทัพวัย 25 ปี จากพีทีที ระยอง มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ ด้วยสัญญายาว 3 ปี โดยจะสวมเสื้อหมายเลข 25 ในถิ่นเอสซีจี สเตเดียม ทางด้านบอร์ดบริหารมั่นใจศักยภาพฝีเท้า จะช่วยยกระดับแนวรุกให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น

กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัวผู้เล่นคนใหม่ของสโมสร ด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว สหรัฐ กันยะโรจน์ มิดฟิลด์ดาวโรจน์วัย 25 ปี มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ ในสัญญาระยะยาว โดยภายในงานมีนายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร พร้อมเจ้าตัวร่วมแถลงข่าว ท่ามกลางสื่อมวลชน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรเมืองทอง กล่าวว่า “การเซ็นสัญญาครั้งนี้ถือเป็นสัญญาณแรกกับการเดินหน้า เสริมความแข็งแกร่งกับทีมฤดูกาลใหม่ ขอต้อนรับ สหรัฐ กันยะโรจน์ สู่ เอสซีจี เมืองทอง อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นอีกการเจรจาที่เราภูมิใจ เพราะปีที่ผ่านมา สหรัฐ โชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีหลายทีมสนใจในตัวเขา และต้องขอบคุณ สหรัฐ ที่เลือกเรา พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งเพื่อพาทีม ประสบความสำเร็จในอนาคต”

ขณะที่ สหรัฐ กันยะโรจน์ กล่าวว่า “การได้ย้ายมาร่วมทีมใหญ่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในอาชีพนักฟุตบอล ต้องขอขอบคุณทางผู้บริหารที่ให้ความเชื่อมั่นศักยภาพของผม ผมจะทำหน้าที่ดีอย่างสุดความสามารถ หากได้รับโอกาสลงสนาม และอยากที่จะประสบความสำเร็จไปพร้อมกับสโมสรแห่งนี้”

บทความก่อนหน้านี้ประกันรายได้ 5 พืชเศรษฐกิจ : กระทรวงพาณิชย์ ทำได้ไว…ทำได้จริง
บทความถัดไปสมรักษ์ ตีปีก !! หมดทุกข์หมดโศกสิ้นปี หลังศาลล้มละลายกลาง ยกคำร้องอายัดทรัพย์