ปอล ป๊อกบา เดี้ยงซ้ำอีก - แพทย์แนะเร่งผ่าตัดด่วนที่สุด

2 ม.ค. 2563 - 16:56 น.

สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า ทีม“ผีแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรจากพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ต้องเจอปัญหาเพิ่มอีกครั้ง หลังมีการเปิดเผยว่า ปอล ป๊อกบา กองกลางดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก เมื่อปี 2018 จะไม่สามารถลงสนามช่วยยอดทีมจากเมืองแมนเชสเตอร์ได้เป็นระยะเวลาราว 1 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยรายงานระบุว่า ป๊อกบา ซึ่งไม่ได้ลงเล่นในเกมล่าสุดที่ผีแดง พ่าย อาร์เซนอล 0-2 เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา ยังคงมีปัญหาอาการบาดเจ็บข้อเท้า และโอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ ออกมาเปิดเผยว่า ป๊อกบา จะต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวและอาจต้องพักราว 3-4 สัปดาห์


โซลชาร์ เผยว่า “เราได้ทำการสแกนเรียบร้อยแล้ว และมันไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องใหญ่ แต่มีบางอย่างที่ต้องจัดการ เขาได้รับคำแนะนำให้เข้ารับการผ่าตัดโดยเร็วที่สุด ดังนั้นเขาจะไม่สามารถลงสนามได้ราว 3-4 สัปดาห์ มันเป็นผลกระทบที่ใหญ่กับการที่เราจะไม่มีปอลตอนนี้ และสก็อตต์ แม็กโทมิเนย์ ก็ยังบาดเจ็บอีก 2-3 เดือน”

ก่อนหน้านี้ป๊อกบา เพิ่งกลับมาลงสนามเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากประสบปัญหาบาดเจ็บข้อเท้าและต้องพักยาวตั้งแต่เดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมาได้รับบาดเจ็บอีกหนในครั้งนี้ ทั้งนี้กองกลางชาวฝรั่งเศสรายนี้เพิ่งลงสนามไปแค่ 8 นัดในฤดูกาลนี้ หลังจากเพิ่งผ่าตัดปัญหาบาดเจ็บข้อเท้าอีกอาการเมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปอล ป๊อกบา เดี้ยงซ้ำอีก - แพทย์แนะเร่งผ่าตัดด่วนที่สุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง