ตบสาวไทย ไหว้ขอพรย่าโม ก่อนลุยล่าตั๋วโอลิมปิกเกมส์ 2020 ครั้งสำคัญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตบสาวไทย – เมื่อวันที่ 5 ม.ค. ที่ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จ.นคคราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงศ์ประเสริฐ เลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย นำนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย และสต๊าฟโค้ชทำพิธีบวงสรวง เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนทำการแข่งขัน ”เอส โคล่า” วอลเลย์บอลหญิง “โตเกียว 2020” รอบคัดเลือกทวีปเอเชีย ระหว่างวันที่ 7-12 มกราคม 2562

ทั้งนี้ยังมีนักกีฬาจากสโมสรนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี นำโดย วัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสรฯ เข้าร่วมในงานครั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นพิธี นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้แจกไข่ไก่จำนวน 10,000 ฟอง ให้กับประชาชน 500 คน คนละ 20 ฟอง เพื่อเป็นการทำบุญและยังได้แจกถุงผ้ารักษ์โลกสำหรับใส่ไข่ไก่อีกด้วย

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายวัชรพล เผยว่า สืบเนื่องจากทีม นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี บนย่าโมขอให้เราประสบความสำเร็จ ก่อนที่ฤดูกาลที่ผ่านมาทั้งทีมหญิง และทีมชาย จะสามารถคว้าแชมป์มาครอง จึงถือโอกาสพร้อมทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มาร่วมกันบวงสรวง ขอพรจากคุณย่าโม เพื่อความเป็นสิริมงคล สร้างพลังใจ มุ่งมั่น และแรงฮึกเหิมให้เกิดขึ้นกับนักตบสาวทีมชาติไทย ซึ่งตนเชื่อว่าตบสาวไทยชุดนีจะประสบความสำเร็จแน่นอน

สำหรับทีมชาติไทย อยู่ใน กลุ่ม เอ ร่วมกับ ไต้หวัน และ ออสเตรเลีย มีโปรแกรมประเดิมสนามนัดแรกพบ ไต้หวัน วันที่ 7 ม.ค.63 เวลา 18.00 น. และ นัดที่ 2 พบ ออสเตรเลีย วันที่ 9 ม.ค.63 เวลา 18.00 น.

อ่านข่าว – ทวงคืน ! บังยี เตรียมคัมแบ๊ก ชิงตำแหน่งนายกบอล – ชู ซิโก้ หวนคุมช้างศึก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน