Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

แพทย์ ยัน อิรฟาน เจ็บไม่หนัก หายทันช่วยช้างศึก ล่าตั๋ว โอลิมปิกเกมส์

5 ม.ค. 2563 - 17:35 น.

แพทย์ ยัน อิรฟาน เจ็บไม่หนัก หายทันช่วยช้างศึก ล่าตั๋ว โอลิมปิกเกมส์

แพทย์ - ความเคลื่อนไหวทัพ “ช้างศึก” ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่เตรียมทำศึก ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย ระหว่างวันที่ 8-26 มกราคม 2020 เพื่อคัดหา 3 ทีมเข้าไปแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดย ช้างศึก อยู่กลุ่มเอ ร่วมกับ อิรัก, ออสเตรเลีย และ บาห์เรน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด อิรฟาน ดอเลาะ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติไทย ที่ได้รับบาดเจ็บจากเกมอุ่นเครื่องแพ้ ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ได้ผ่านการตรวจเช็คจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย อิรฟาน เผยว่า "ผมมีอาการบาดเจ็บที่สะโพกครับ มันมีอาการฟกช้ำเล็กน้อย เกิดจากการปะทะกับผู้เล่นของฝ่ายตรงข้าม และตอนลงพื้น ผมลงได้ไม่ดีเท่าไหร่มันเลยเจ็บขึ้นมาจนต้องเปลี่ยนตัวออก"

"ตอนแรกก็คิดว่าหนัก แต่พอไปเช็กที่โรงพยาบาล ทางหมอก็บอกว่า เป็นแค่อาการฟกช้ำเฉยๆ ไม่มีอาการฉีกที่กล้ามเนื้อหรือ กระดูกแตกหักแต่อย่างใด ต้องพักประมาณ 2-3 วัน ก็คิดว่าน่าจะหายกลับมาเป็นปกติ ช่วงนี้ก็พยายามเพิ่มความฟิตตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามรักษาแรงไว้ เพื่อว่าหากได้โอกาส ก็จะช่วยทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในศึกชิงแชมป์เอเชีย ครั้งนี้"

สำหรับโปรแกรมของทีมชาติไทย มีมีดังนี้

ไทย พบ บาห์เรน ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.
ออสเตรเลีย พบ ไทย ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.
ไทย พบ อิรัก ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น.

ผู้ที่สนใจ เข้าชมสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิตเก็ตเมเจอร์ ซื้อบัตรคลิ๊ก >>> bit.ly/AFCU23

ส่วน สมาชิกช้างศึก และ บัตรออมสิน เดบิต ไทยลีก เพียงแสดงบัตร พร้อมรับส่วนลด 5% 1 ใบ สามารถรับชมได้ 2 แมตช์การแข่งขัน ในกรณีที่สนามนั้นๆ มีโปรแกรมลงแข่งขัน 2 คู่ต่อวัน และพิเศษ ลด 20% สำหรับนักเรียน นักศึกษา เพียงแสดงบัตร ในจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และหน้าสนามแข่งขัน

 

อ่านข่าว - ทวงคืน ! บังยี เตรียมคัมแบ๊ก ชิงตำแหน่งนายกบอล – ชู ซิโก้ หวนคุมช้างศึก


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทย์ ยัน อิรฟาน เจ็บไม่หนัก หายทันช่วยช้างศึก ล่าตั๋ว โอลิมปิกเกมส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง