บังยี ส่งตัวแทนยื่นใบสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมลูกหนังไทย

9 ม.ค. 2563 - 16:54 น.

บังยี วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมลูกหนังไทยเอาจริงในการร่วมชิงตำแหน่งประมุขลูกหนังไทย ด้วยการส่งทนายส่วนตัวยื่นใบสมัครเรียบร้อยแล้ว โดยมีสโมสรไทย ยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี เป็นผู้สนับสนุน ขณะที่ “บิ๊กอ๊อด” นายกคนปัจจุบันยังนิ่ง รอตัดสินใจนาทีสุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บังยี นายวรวีย์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มอบหมายนายมรุตพงษ์ เกาวนันทน์ ทนายส่วนตัว เดินทางมายืนใบสมัครเลือกตั้ง ในตำแหน่งนายกสมาคม เวลา 15.40 น. วันที่ 9 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุม ชั้น 1 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยมีสโมสรไทย ยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี เป็นผู้เสนอชื่อ ทั้งนี้สำนักเลขาธิการ ได้รับเอกสารไว้เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติต่อไป

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ การเปิดรับสมัครรับเลือกตั้งเป็นไปตามข้อบังคับลักษณะการปกครองของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ข้อ 33.2 ข้อ 33.5 และเมื่อได้เสนอผู้ใดแล้วให้แจ้งไปยังผู้นั้นเพื่อให้ยื่นใบสมัครพร้อมใบเสนอชื่อและเอกสารที่เกี่ยวข้องตามที่กำหนดไว้ต่อสำนักเลขาธิการ ภายในวันที่ 7 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 10 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.00 น.

อนึ่ง การประชุมใหญ่พิเศษเพื่อการเลือกตั้งจะมีขึ้นในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ที่โรงแรมอัลมิรอซ ซอยรามคำแหง 5 ถนนรามคำแหง แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ขณะที่ “บิ๊กอ๊อด”พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ คนปัจจุบัน ยังไม่ยืนยันว่าจะลงสมัครเลือกตั้งเป็นนายกสมาคมอีกสมัยหรือไม่

บิ๊กอ๊อด กล่าวว่า “ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไร ยังพอมีเวลา ช่วงเช้าวันที่ 10 ม.ค. จะมาดูกลุ่มผู้สนับสนุนอีกที ถ้าแข็งแกร่งพอก็จะลงสมัคร ตอนนี้ถือว่ายังมีเวลา”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บังยี ส่งตัวแทนยื่นใบสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมลูกหนังไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง