ลือแรงเกิน! ราอูล บราโบ โร่ปัดข่าวสั่งฆ่า ดาร์โก โควาเชวิช ชี้ยังซี้ย่ำปี้กกันดี

21 ม.ค. 2563 - 18:09 น.

ราอูล บราโบ อดีตแข้งเด็กปั้นเรอัล มาดริด โร่ปฏิเสธข่าวลือสั่งฆ่า ดาร์โก โควาเชวิช อดีตหัวหอกทีมชาติเซอร์เบีย ชี้หลังเกิดเรื่องยังโทรศัพท์คุยกันอยู่เลยด้วยซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ราอูล บราโบ อดีตกองหลังทีมชาติสเปน ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่ว่าตนเป็นผู้จ้างวานฆ่า ดาร์โก โควาเชวิช อดีตหัวหอกทีมชาติเซอร์เบีย ซึ่งเคยเป็นเพื่อนร่วมสังกัดด้วยกันมาก่อน

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โควาเชวิชถูกผู้ร้ายบุกยิงระหว่างอยู่บริเวณนอกบ้านในกรุงเอเธนส์ ของกรีซ แต่เจ้าตัวพุ่งหลบลงกับพื้นได้ทันเวลา ทำให้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย


จากนั้นมีรายงานข่าวระบุว่าบราโบเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการมุ่งสังหารครั้งนี้ โดยอดีตแข้งชาวสแปนิชเคยถูกจับกุมเมื่อปี 2019 ฐานต้องสงสัยมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรอาชญากรรม รวมถึงมีเอี่ยวกับการล้มบอลและทุจริตในวงการฟุตบอลของบ้านเกิด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดบราโบเผยว่า “มีนิตยสารที่รายงานว่าผมเป็นผู้สั่งฆ่าดาร์โก ผมคิดว่าเป้าหมายเดียวของพวกเขาคือการเพิ่มยอดขาย มันเป็นเรื่องบ้าบอ ผมจะขอบอกอีกครั้งว่าความสัมพันธ์ของเราเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม เขายังโทรศัพท์มาหาผมด้วยซ้ำหลังเกิดเรื่อง”

สำหรับบราโบกับโควาเชวิชเคยเล่นด้วยกันในโอลิมเปียกอส แห่งลีกกรีซ เมื่อช่วงปี 2007-09 โดยบราโบเป็นที่รู้จักในฐานะอดีตเด็กปั้นเรอัล มาดริด ของสเปน ส่วนโควาเชวิชเคยค้าแข้งกับหลายสโมสรดังในยุโรป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือแรงเกิน! ราอูล บราโบ โร่ปัดข่าวสั่งฆ่า ดาร์โก โควาเชวิช ชี้ยังซี้ย่ำปี้กกันดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง