Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

เลบรอน เจมส์ เขียนอำลา โคบี เศร้าเพิ่งได้คุยกัน ลั่นขอพลังใจสานต่อตำนาน พาเลเกอร์สผงาด 

28 ม.ค. 2563 - 11:23 น.

เลบรอน เจมส์ เขียนอำลา โคบี เศร้าเพิ่งได้คุยกัน ลั่นขอพลังใจสานต่อตำนาน พาเลเกอร์สผงาด

เป็นข่าวเศร้าสำหรับแฟนบาสเกตบอลทั่วโลก เมื่อ โคบี ไบรอันท์ ตำนานนักยัดห่วงชาวอเมริกัน และทีมแอลเลเกอร์ส วัย 41 ปี ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวตกที่แคลิฟอร์เนีย เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 26 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น

การจากไปของ โคบี ไบรอันท์ นักบาสที่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ถูกยกย่องว่าเก่งที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ สร้างความเศร้าโศกเสียใจต่อชาวโลกเป็นอย่างมาก มีนักกีฬา และนักแสดงชื่อดัง ที่ต่างออกมาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของเขา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด เลบรอน เจมส์ ซุเปอร์สตาร์ของ ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ที่เพิ่ง ทำสถิติแซงหน้าโคบี ในฐานะผู้เล่นที่ทำแต้มสูงสุดตลอดกาลอันดับ 3 ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอ ในเกมลีก เมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ เลเกอร์ส บุกไปพ่าย ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส 91-108

ซึ่งหลังการทำลายสถิติดังกล่าว โคบี ยังโพสต์ทวิตเตอร์แสดงความยินดีกีบ เลบรอน ที่ทำลายสถิติของตน และนั่นถือเป็นการเคลื่อนไหวบนสังคมออนไลน์ครั้งสุดท้าย ของตำนานนักบาสเกตบอลชาวอเมริกัน

โดย เลบรอน เจมส์ ได้เขียนแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ โคบี ผ่านทางสังคมออนไลน์ ความว่า ตอนนี้ผมยังไม่พร้อมที่จะทำอะไรทั้งสิ้น แม้พยายามนั่งเขียนบางอย่างแต่ทุกครั้งน้ำตาก็ไหลออกมาตลอด เมื่อนึกถึงคุณ รวมถึงกิกี้หลานรัก

ผมเพิ่งคุยกับโคบี ในเช้าวันอาทิตย์ก่อนขึ้นเครื่องกลับจากฟิลาเดเฟีย ซึ่งไม่คิดว่านั่นคือการคุยกันครั้งสุดท้ายของเรา

ผมขอเป็นกำลังใจให้กับ วาเนสซ่า และหลานๆตลอดไป และขอสัญญาว่าจะสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไปในเอ็นบีเอ ผมจะดูแลทีมเลเกอร์ส และพาทะยานไปข้างหน้าต่อเอง ขอให้คุณที่มองเราจากบนฟ้ามอบพลังใจและแรงขับดันให้กับเรา ยังมีอีกหลายอย่างที่ผมต้องการบอกคุณ แต่ไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้ จนกว่าจะได้พบกันกันใหม่พี่ชาย

I’m Not Ready but here I go. Man I sitting here trying to write something for this post but every time I try I begin...

โพสต์โดย LeBron James เมื่อ วันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2020
line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เลบรอน เจมส์ เขียนอำลา โคบี เศร้าเพิ่งได้คุยกัน ลั่นขอพลังใจสานต่อตำนาน พาเลเกอร์สผงาด 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง