Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

ลีซอ คัมแบ๊กช่วยจุฬาป้องบอลประเพณี - สารัช อดิศักดิ์ นำทัพ มธ. ทวงแชมป์

28 ม.ค. 2563 - 18:10 น.

ลีซอ คัมแบ๊กช่วยจุฬาป้องบอลประเพณี - สารัช อดิศักดิ์ นำทัพ มธ. ทวงแชมป์

ลีซอ - เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ลานหน้าสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ศูนย์การค้าสยามสแคร์วัน นายวิบูลย์ ฤกษ์ศฺระทัย นายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยฯ ร่วมกับ นายชายศิลป์ ตรีนุชกร นายกสมาคมธรรมศาสตร์

จัดแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ภายใต้แนวคิด “Make a CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม” เพื่อปลุกกระแสสังคม ให้ตระหนักรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น โดยปีนี้จุฬาฯ เป็นเจ้าภาพจัดงานในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ที่สนามศุภชลาศัย

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้จัดการทีมธรรมศาสตร์ เผยว่า ตอนนี้นักเตะของเรายังฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ด้วยศักยภาพของทั้งสองทีมแล้วคงพอกัน และจะดุเดือดแน่นอน ในส่วนนักเตะของเราก็มีทั้งระดับทีมชาติ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าปีนี้เราจะเอาแชมป์กลับคืนมาได้

ขณะที่ อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปตท. ในฐานะผู้จัดการทีมจุฬาฯ เผยว่า ปีนี้จุฬาฯนั้นแข็งแกร่งกว่าปีก่อน นอกจากจะมีนักเตะระดับทีมชาติมากมายแล้ว ยังได้ “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย กลับมาช่วยทีมอีกด้วย หลังจากไม่ได้ลงเล่นมาหลายปี มั่นใจว่าเราจะป้องกันแชมป์ไว้ได้

รายงานข่าวแจ้งว่า ปีนี้ นักเตะของจุฬาฯ นำโดย ธีรเทพ วิโนทัย, สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด, ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน และพรรษา เหมวิบูลย์ โดยมี “โค้ชบู๋” จักรราช โทนหงษา เป็นกุนซือ ส่วนฝั่ง ธรรมศาสตร์ มี สารัช อยู่เย็น, อภิภู สุนทรพนาเวศ, อดิศักดิ์ ไกรษร, ทิตาธร และ ทิตาวีร์ อักษรศรี โดยมี “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน

สำหรับสถิติการพบกัน 73 ครั้งที่ผ่านมา ม.ธรรมศาสตร์ ชนะ 24 ครั้ง จุฬาฯ ชนะ 17 ครั้ง และเสมอ 32 ครั้ง โดยหนล่าสุดเป็น จุฬาฯ เฉือนชนะ ธรรมศาสตร์ 2-1

อ่านข่าว – ‘แรบบิท เกิร์ล คอนเทสต์ 2020’ ได้ 6 สาวงาม เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ บีจีพียู

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลีซอ คัมแบ๊กช่วยจุฬาป้องบอลประเพณี - สารัช อดิศักดิ์ นำทัพ มธ. ทวงแชมป์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง