หวานชื่น! อดิศร แข้งทีมชาติไทย ร่วมจดทะเบียนลอยฟ้า รับวาเลนไทน์

14 ก.พ. 2563 - 15:14 น.

อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมเจ้าสาว “ฌัชชา ขุนณิรงค์” คู่รักนักเตะทีมชาติสุดปลื้มควงแขนจดทะเบียนสมรสบอกรักลอยฟ้า “สิงห์ปาร์ค วาเลนไทน์ บอลลูน” บรรยากาศของความรักในวันวาเลนไทน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.63 ที่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย เป็นงาน “Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020 )


ซึ่งเป็นกิจกรรมในวันแห่งความรักจดทะเบียนสมรสหมู่และขึ้นบอลลูนไปบอกรักลอยฟ้าพร้อมชมบรรยากาศอันงดงามของจังหวัดเชียงรายที่สิงห์ ปาร์ค เชียงรายจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 และโด่งดังไปทั่วโลก จนทำให้ สิงห์ปาร์ค และจังหวัดเชียงราย เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งความรักของโลกที่คนไทยและต่างชาติให้ความสนใจ เช่นเดียวกับนักเตะรายนี้ “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย และปราการหลังสโมสรฟุตบอลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ควงแฟนสาว “ฌัชชา ขุนณิรงค์” ซึ่งปีนี้มีคู่บ่าวสาวได้รับคัดเลือกร่วม

โดยมีคู่รักนักกีฬา ร่วมเป็น 1 ใน 25 คู่รัก “เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย วัย 26 ปี พร้อมเจ้าสาว “ฌัชชา ขุนณิรงค์” ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส หลังได้ร่วมกิจกรรมบอลลูน เลิฟ บอลรักลอยฟ้า ที่ 1 ปี จะมีการจัดขึ้นเพียงครั้งเดียว และครั้งนี้นับเป็นการจัดปีที่ 5 แล้วว่า “เป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่ง รู้สึกตื่นเต้นที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ขึ้นบอลลูน ก่อนขึ้นได้จดทะเบียนสมรสด้วย เป็นโอกาสและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตนและเจ้าสาว นับเป็นประสบการณ์รวมถึงเป็นวันวาเลนไทน์ด้วย ทุกอย่างมันลงตัวไปหมด”

“สำหรับตนนั้น อยากให้มีการจัดกิจกรรมบอลลูน เลิฟ ทุกๆ ปี ช่วงนี้ที่นี่อากาศดีมาก รวมทั้งบรรยากาศและธรรมชาติที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย มันลงตัวไปหมด ยิ่งจัดงานในวันแห่งความรักก็เหมาะกับที่นี่มาก อยากให้มีการจัดแบบนี้ทุกปี เชื่อว่ายังมีอีกหลายคู่อยากมาจดทะเบียนสมรสแบบนี้ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจที่ดีได้อย่างหนึ่งด้วย “เราคบหาดูใจกันมา 9 ปี ตอนนี้เข้าปีที่ 10 ครับ ก่อนจะมาจดทะเบียนได้มีการพูดคุยกันบ้างแล้ว เมื่อมีโอกาสจะได้ร่วมกิจกรรมบอลลูน เลิฟ จึงตอบตกลงร่วมกิจกรรมทันที ส่วนเรื่องแต่งงาน หลังจากนี้จะวางแผนและคุยกับผู้ใหญ่อีกที ส่วนเรื่องชีวิตคู่นั้นก็มีทะเลาะ มีทุกข์มีสุข แต่เราไม่เคยที่จะทิ้งกัน มีปัญหาอะไรก็คุยกัน เคลียร์กันเลย มันจะได้ไม่ค้างคา ก็เลยประคับประคองอยู่กันมาได้ถึงทุกวันนี้ และจะอยู่ตลอดไป การได้ร่วมกิจกรรมบอลลูน เลิฟ ครั้งนี้ ถือเป็นของขวัญพิเศษสำหรับเราสองคน ผู้หญิงชอบมาก ส่วนตัวไม่ใช่คนโรแมนติกอะไรมาก แต่คิดว่าแฟนคงจะชอบมาก ผมว่าคนดูปีนี้ หลายๆ คู่อิจฉาที่เรามีโอกาสได้มา ฉะนั้น ปีหน้าใครมีโอกาสหรือมีเวลาต้องมาครับ น่าประทับใจมากๆ และตื่นเต้นด้วย” นักฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน รายการ “สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล วาเลนไทน์ บอลลูน เฟียสต้า 2020” ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย จะจัดถึงวันที่ 16 ก.พ.2563 นอกจากการแข่งขันบอลลูน 33 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่จัดขึ้นในช่วงเวลา 16.00-18.00 น. ของทุกวันแล้ว ยังมีการแสดง แสง สี เสียง ใน บอลลูน เมจิก ไนท์ โกลว์ ในช่วงกลางคืนและในแต่ละวันยังมีกิจกรรม การแสดง และคอนเสิร์ตอีกมากมาย ผู้ที่สนใจ สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่หน้างาน ค่าเข้า 150 บาทต่อวัน โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษามอบให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หวานชื่น! อดิศร แข้งทีมชาติไทย ร่วมจดทะเบียนลอยฟ้า รับวาเลนไทน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง