Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 31 พ.ค. 2563

Summer เผยที่มาป้ายสุดปั่นในโปร ลีก! I cut my hair because you don't care my heart

17 ก.พ. 2563 - 18:40 น.

วัชรนันทร์ Summer ถาวร ออฟเลนประจำทีม“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ในการแข่งขัน RoV โปร ลีก 2020 ซัมเมอร์ หลังมีส่วนร่วมในการช่วยให้ทีมรั้งจ่าฝูงด้วยผลงานยอดเยี่ยม ชนะ 7 นัดรวด ในครึ่งแรกของซีซั่น แต่นอกจากผลงานในการแข่งขันแล้ว Summerยังถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องของการชูป้ายพร้อมกับข้อความต่างๆในช่วงก่อนการแข่งขันแต่ละนัด ซึ่งเราจะมาติดตามกันว่า แท้จริงแล้วที่มาของการชูป้ายของเขามาจากไหน

“เรื่องมันเกิดจากซีซั่นที่ผ่านมาผมไปยืดผมมา หลายคนก็อาจจะเห็นผมกับทรงผมแบบแสกกลางในช่วงที่ผ่านมา แต่พอดีซีซั่นนี้ผมไปตัดผมมา ซึ่งเดิมทีผมเป็นคนผมหยักศกก็เลยดูเหมือนกับเปลี่ยนลุกส์ไปเลย”

“ประกอบกับรุ่นน้องที่คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพิ่งจะตั้งวงโดยใช้ชื่อว่า I cut my hair because you don't care my heart ผมก็รู้สึกว่ามันน่ารักดี และผมไม่ได้อกหักหรืออะไรนะ แค่รู้สึกว่าคำนี้มันน่ารัก”

“อย่างที่ทุกคนเห็นว่าช่วงก่อนแข่งทีมงานเขาก็บอกให้ผู้เพลเยอร์เล่นกับกล้อง ซึ่งบางทีเราก็เขินๆไม่รู้ว่าจะเล่นกล้องแบบไหน แถมตอนนั้นถ้าพูดมันก็ไม่มีใครได้ยิน ก็เลยคิดว่าการชูป้ายนี่แหละน่าจะดี ประกอบกับเหตุการณ์ที่บอกไปว่าเพิ่งตัดผมด้วย ก็เลยเลือกประโยคนี้มาเป็นการเปิดตัวเลย จะได้มีกิมมิกและเป็นสีสันให้แฟนได้ติดตาม”

“จากนั้นผลตอบรับถือว่าดีมีคนชอบ ก็เลยมีการชูป้ายด้วยข้อความอื่นตามมา แต่คิดว่าถ้าบ่อยเกินไปคนอาจจะเบื่อ หลังจากนี้ก็อาจจะขอเลือกคำ หรือ ประโยคที่คิดว่าเด็ดๆหน่อยมาชูให้ได้ดูกัน ก็อาจจะมีเว้นช่วงบ้างเพื่อที่จะได้ไม่เบื่อกัน”

สำหรับSummer ลงเล่นให้กับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซีซั่นนี้เป็นฤดูกาลที่ 3 แล้ว โดยก่อนหน้านี้เขาคว้าแชมป์โปรลีกกับทีม 1 สมัย และคว้ารองแชมป์โลก AIC 2019 อีกรายการด้วย

ส่วนใครที่อยากติดตามวง icutmyhairbecauseyoudontcaremyheart ได้ทางเพจ icutmyhairbecauseyoudontcaremyheart และสามารถติดตามผลงานเพลง apologize ซิงเกิลแรกของพวกเขาได้หลากหลายช่องทาง ทั้ง Youtube, Spotify และ Apple Music

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ Summer เผยที่มาป้ายสุดปั่นในโปร ลีก! I cut my hair because you don't care my heart
ข่าวที่เกี่ยวข้อง