Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

Cz5 เปิดใจคัมแบ็กแข่ง RoV - ตั้งเป้าพา MS Chonburi ซิวถ้วย

9 มี.ค. 2563 - 20:51 น.

ยิ่งมิตร Cz5 โสมทัตถ์ ผู้เล่นป่าดีกรีโปรลีก ที่เพิ่งเปิดตัวร่วมทัพ MS Chonburi เพื่อชิงชัยในการแข่งขันรายการ RoV Valor Tournament 2020 ตั้งเป้าพาทีมสอยแชมป์ทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวให้ได้

ก่อนหน้านี้ Cz5 เพิ่งพักจากการแข่งขันในช่วง Pro League 2020 Summer เพื่อไปเดินหน้าด้านสตรีม หลังจากเล่นในโปรลีกมา 2 ฤดูกาล กับ MEGA โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยถึงการกลับมาสู่การแข่งขันในครั้งนี้ว่า

“ตอนแรกผมคิดว่าจะพักแข่งไปเลย แล้วไปเน้นสตรีมแทน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยปฏิเสธ Drewwy ไปแล้ว 1 ครั้ง แต่สุดท้ายก็ยังรู้สึกว่ายังต้องการความท้าทายอยู่เหมือนกัน เพราะสตรีมอย่างเดียวบางครั้งมันก็ขาดความท้าทาย ตอนนี้ก็รู้สึกดีใจที่ทางผู้ใหญ่ของทีม MS Chonburi เข้ามาให้การสนับสนุนพวกเรา และเห็นศักยภาพของพวกเรา”

“สำหรับฟอร์มการเล่นของตัวเองตอนนี้ผมคิดว่ากลับมาประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ คือ ต้องยอมรับว่าอาจจะต้องใช้เวลาอีกหน่อยเพื่อที่จะกลับไปเล่นเหมือนกับตอนที่แข่งโปรลีก เพราะผมเองก็พักไปนานพอสมควร ช่วงหลังก็เลยเริ่มกลับมาเล่นแรงค์ไอดีหลัก และซ้อมทีมกันมาได้ 2-3 สัปดาห์แล้ว ความพร้อมโดยรวมตอนนี้คิดว่าอยู่ที่ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์”

ส่วนเรื่องคู่แข่งในทัวร์นาเมนต์นี้ เจ้าตัวแสดงความเห็นว่า “ตอนนี้ทีมที่ไม่ได้อยู่ในโปรลีกนั้นมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาก ไม่ได้ห่างจากทีมในโปรลีกมากเกินไปเหมือนกับเมื่อก่อนแล้ว ตอนนี้ทุกทีมต่างแข็งแกร่ง ซึ่งหากเราประมาท หรือ เล่นพลาด ก็อาจจะแพ้ได้เลย ซึ่งตอนนี้ช่วงซ้อมแม้ว่าบางทีจะชนะ ผมก็พยายามทำการบ้าน นำข้อผิดพลาดกลับมาแก้ไขเพื่อให้การเล่นแม่นยำขึ้น พยายามเก็บรายละเอียดให้มากที่สุด”

“สำหรับเป้าหมายในทัวร์นาเมนต์นี้ ทางสังกัดบอกว่าอยากเห็นเราเข้าถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้ แต่สำหรับพวกผมแล้ว พวกเราต้องการจะคว้าแชมป์ให้ได้ และศักยภาพของไลน์อัพชุดนี้ผมเชื่อว่าเราเป็นแชมป์ได้”

สำหรับไลน์อัพของ MS Chonburi ประกอบด้วย

Support = Drewwy(c)
Dark Slayer Lane = Xsense
Dark Slayer Lane = Sky.
Abyssal Dragon Lane = Augustisis
Jungle = Cz5
Jungle = CHAP
Mid Lane = Chittawan

ส่วนใครที่อยากติดตามการเล่นของ Cz5 สามารถติดตามได้ที่เพจ Cz5

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ Cz5 เปิดใจคัมแบ็กแข่ง RoV - ตั้งเป้าพา MS Chonburi ซิวถ้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง