Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 เม.ย. 2563

เสี่ยแมน กำชับแข้งทีมงานโปลิศ เทโร ดูแลตัวเอง - สั่งตรวจไข้ก่อนซ้อม

17 มี.ค. 2563 - 16:46 น.

เสี่ยแมน ธัญญะ วงศ์นาค นายใหญ่โปลิศ เทโร สั่งทีมงานเฝ้าระวังไวรัสเข้มข้น หลังเจ้าหน้าที่ทีมเข้าชมมวยพร้อมแมทธิว ดีน พร้อมเดินหน้าซ้อมแบบปิด ห้ามคนนอกเข้า

เสี่ยแมน นายธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมโปลิศ เทโร เอฟซี เผยถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่สโมสรเข้าไปชมมวยในวันเดียวกับแมทธิว ดีน ดาราคนดังเข้าไป และประกาศว่าตนติดไวรัส โดยเจ้าหน้าที่ทีมคนดังกล่าวเข้าตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว เหลือเพียงผลการตรวจว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายธัญญะ กล่าวว่า “ตอนนี้ได้ส่งตัวเจ้าหน้าที่ทีมรายนี้ไปตรวจมาแล้ว อยู่ระหว่างรอฟังผล 48 ชั่วโมง น่าจะทราบในวันพรุ่งนี้ (18 มี.ค.) ส่วนสนามซ้อมเราจะทำความสะอาด พ่นยาฆ่าเชื้อโรค ตอนนี้เรายังคงฝึกซ้อมปกติ เพราะยังไม่มีผลอะไรออกมา แต่ถ้ามีจริงๆ เราคงต้องปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข”

นายธัญญะ กล่าวอีกว่า ตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้กำชับไปยังนักเตะและทีมงานทุกคนให้ดูแลตัวเอง หลังจากนี้ในการซ้อมจะเหลือแต่นักฟุตบอลอย่างเดียว ไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องรวมถึงครอบครัวของนักฟุตบอลเข้าสนาม ซึ่งสโมสรเพิ่งทำระบบรักษาความปลอดภัยเสร็จ เป็นระบบสแกนใบหน้า จะให้คนที่เกี่ยวข้องเข้าไปเท่านั้น ให้การรวมตัวมีน้อยที่สุด และคิดว่าต่อไปคงต้องเริ่มมีตรวจวัดไข้นักเตะและทีมสต๊าฟก่อนซ้อมด้วย

ผู้จัดการทีมโปลิศฯ กล่าวอีกว่า ขณะที่เกมอุ่นเครื่องที่จะมีทั้งหมด 5 เกม เราจะแข่งขันแบบปิด แล้วจะมีไฮไลต์ให้แฟนบอลรับชมในภายหลัง ส่วนผลงานที่ผ่านมา 4 นัดมี 9 แต้ม ถือว่าน่าพอใจ เพราะทีมมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะน้อยมาก และใช้ชุดเดิมที่เลื่อนชั้นขึ้นมาเป็นหลัก มั่นใจว่าจะอยู่รอดในไทยลีกต่อไป ซึ่งในพักเบรกนี้ถือเป็นเรื่องดีที่นักเตะหลายคนจะได้ฟิตกลับมาลงสนาม โดยเฉพาะในรายของมัทเธอุส อัลเวส ที่จะได้มาเสริมกำลังในแนวรุก

สำหรับเกมไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี วันที่ 19 เม.ย. นายธัญญะ กล่าวว่า “หากเกมวันนั้นต้องแข่งในสนามปิด เราคงจะไม่กดดันในเรื่องของเสียงเชียร์จากเจ้าถิ่น อย่างไรก็ตาม สำหรับทีมการท่าเรือ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว และเราจะไม่สามารถใช้งาน อาทิตย์ บุตรจินดา ในเกมนั้นด้วย ดังนั้นหากได้แต้มกลับมาถือว่าน่าพอใจ”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยแมน กำชับแข้งทีมงานโปลิศ เทโร ดูแลตัวเอง - สั่งตรวจไข้ก่อนซ้อม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง