ประมุขลูกหนัง ประชุมทางออนไลน์ - ทดสอบระบบทำงานที่บ้าน

23 มี.ค. 2563 - 14:13 น.

ประมุขลูกหนัง อย่าง “บิ๊กอ๊อด” ร่วมประชุมกับหัวหน้าฝ่ายผ่านวีดิโอ คอนเฟอร์เรนซ์ ทดสอบการทำงานจากที่บ้าน เพื่อกันการติดเชื้อไวรัส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ประมุขลูกหนัง อย่าง “บิ๊กอ๊อด”พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมประชุมกับหัวหน้าฝ่ายต่างๆ ของสมาคมโดยผ่านการประชุมแบบวีดิโอ คอนเฟอร์เรนซ์ เพื่อทดสอบระบบการทำงานจากที่บ้าน ตามนโยบาย Work from home เพื่อลดความเสี่ยงในการได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
การประชุมในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ พร้อมด้วย นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล เลขาธิการสมาคมฯ, นางลัขณานันท์ ลักษมีธนานันต์ อุปนายกสมาคมฯ ฝ่ายบัญชี และการเงิน, นายพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศและ รองโฆษกสมาคมฯ พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่ายต่างๆในสมาคม


สำหรับการประชุมออนไลน์ดังกล่าว เพื่อเป็นการทดสอบระบบการทำงาน Work from home ในระยะแรกจะทำการทดลองไปจนถึงช่วงสิ้นเดือนมีนาคม ซึ่งในแต่ละฝ่ายจะแบ่งเจ้าหน้าที่ออกเป็น 2 ส่วนคือ ทำงานที่บ้าน และทำงานที่ออฟฟิต เพื่อลดความเสี่ยงในการได้รับเชื้อไวรัสโควิด-19 ระหว่างการเดินทาง หรือในสถานที่สาธารณะที่มีความแออัด

โดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคม ได้กำชับกับหัวหน้าฝ่ายต่างๆ ให้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่สมาคม ทุกคนให้ดูแลสุขภาพตัวเองและผู้ใกล้ชิด ใช้ความระมัดระวังในกรณีที่มีความจำเป็นต้องออกไปทำกิจกรรมในสถานที่ที่มีคนหนาแน่น และดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประมุขลูกหนัง ประชุมทางออนไลน์ - ทดสอบระบบทำงานที่บ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง