กรีลิช ก้มหน้าขอโทษสังคม แหกกฏกักตัว เมาปลิ้น ขับรถชนยับ

31 มี.ค. 2563 - 12:16 น.
  • กรีลิช ก้มหน้าขอโทษสังคม แหกกฏกักตัว เมาปลิ้น ขับรถชนยับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ๊ค กรีลิช กัปตันทีมวัย 24 ปีของแอสตัน วิลล่า ยอมรับว่ารู้สึกอับอายที่แหกกฎการกักตัวของสโมสร ก่อนก่อเรื่องฉาวเมาปลิ้น ขับรถชนระเนระนาด

 

ก่อนหน้านี้ เดอะซันรายงานว่า แจ็ก กรีลิช ขับเรนจ์โรเวอร์คู่ใจไปชนกับรถอีก 2 คันที่จอดอยู่ข้างทางในเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ โดยไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ แถมเจ้าตัวยังอยู่ในสภาพมึนเมา ทั้งๆที่เพิ่งจะ อัดคลิปวิดีโอลงโซเชียลมีเดีย รณรงค์ให้คนอังกฤษกักตัวอยู่ในบ้านของตัวเอง เพื่อป้องกันการระบาดของไวรัส โควิด-19 ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ สังคมอังกฤษรุมประฌาม ดาวเตะรายนี้ไม่เหลือชิ้นดี แถม สโมสรแอสตัน วิลล่า เตรียมจะดำเนินการลงโทษ

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่า “ผมรู้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทุกคนในขณะที่กักตัวอยู่ในบ้านเป็นเวลานาน และผมก็ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนคนหนึ่งที่ขอให้ไปหาเขา ผมตัดสินใจอย่างโง่เขลา ผมไม่อยากเห็นใครทำผิดแบบนี้อีก ทำดังนั้นฉันขอให้ทุกคนอยู่บ้านและทำตามกฎและแนวทางที่เราได้รับการร้องขอจากรัฐบาล ผมรู้สึกผิด และอับอาย ผมหวังว่าทุกคนสามารถยอมรับคำขอโทษของผม ในอนาคตอันใกล้นี้เราจะได้กลับมาสนุกและมีความสุขอีกครั้งเมื่อไวรัสได้ผ่านพ้นไป”


 

กรีลิช เป็นนักเตะซูเปอร์สตาร์ของวิลล่า ที่กำลังถูกแมนฯยูไนเต็ด ให้ความสนใจจะดึงตัวไปร่วมทีมด้วยค่าตัวมากถึง 60 ล้านปอนด์

ด้านสโมสรแอสตัน วิลล่า แถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า แจ็ก กรีลิช จะถูกลงโทษทางวินัย และปรับเงิน เพื่อบริจาคให้กับ โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัย ในเบอร์มิงแฮม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรีลิช ก้มหน้าขอโทษสังคม แหกกฏกักตัว เมาปลิ้น ขับรถชนยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง