• วอล์กเกอร์ ขอโทษสังคม จ้างสาวสะบึม เซ็กส์ ปาร์ตี้ เย้ยกฎล็อกดาวน์ ไวรัสโคโรน่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลังความเร็วสูงทีมชาติอังกฤษ และ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาขอโทษสังคมแล้วหลังโดนแฉ จ้าง 2 สาวจัดงานปาร์ตี้ในที่พักสุดหรู ช่วงที่รัฐบาลกำลังขอร้องให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อตัดวงจรการติดเชื้อไวรัสโคโรนา และการป่วยโรค “โควิด-19”

วอล์กเกอร์ วัย 29 ปี จ้างสาวเอสคอร์ต หลุยส์ แม็คนามารา วัย 21 ปี และ สาวบราซิลอีกนางหนึ่งวัย 24 ปีมาปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ที่ ห้องพักสุดหรูที่เช่าเดือนละ 8,000 ปอนด์ย่าน ฮาลในเชสเชียร์ จากนั้นวันรุ่งขึ้น ยังไปอัดคลิปรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้าน และงดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนองนโยบายรัฐ

แม็กนามารา ออกมาแฉ กองหลังแมนฯซิตี้ หมดเปลือก ด้วยการโพสต์ภาพ วอล์กเกอร์ กำลังควักเงินทิป นอกเหนือจากที่จ้างสองสาวมาในราคา 2200 ปอนด์ และจูงกันเข้าห้องนอน ก่อนจะแยกย้ายกันตอนตี 2

หลุยส์ ซึ่งศึกษาวิชาอาชญวิทยา ที่ ม.แมนเชสเตอร์ เมโทรโพลิแทน เล่าว่า “ฉันทำงานกับเอเยนซี่รายหนึ่งในแมนเชสเตอร์ ฉันได้รับข้อความจากบอสว่ามีลูกค้าระดับสูงคนหนึ่งต้องการหาใครสักคน”

คุณแม่ลูกหนึ่งเล่าต่อว่า ตนเองไม่รู้หรอกว่าลูกค้าเป็นใคร เพราะเขาดูเก็บงำข้อมูลของตัวเองไว้ จนกระทั่ง เอารูปให้เพื่อนดูและรู้ว่าเป็นนักฟุตบอล ก่อนที่เรื่องจะแดงออกมา

จากเหตุดังกล่าว ทำให้ วอล์กเกอร์ ต้องรีบออกมาขอโทษต่อสังคมโดยด่วน

“ผมอยากใช้โอกาสนี้ขอโทษต่อสาธารณชนต่อการกระทำของผมเมื่อสัปดาห์ก่อน ผมเข้าใจในจุดที่ผมยืนในฐานะนักฟุตบอลที่ควรมีความรับผิดชอบ และเป็นแบบอย่างต่อสังคม ผมอยากขอโทษครอบครัว เพื่อน สโมสร แฟนบอล และสังคมที่ทำให้พวกคุณผิดหวัง”

“ขณะที่ฮีโร่กำลังอุทิศตัวเพื่อสังคมในทุกๆ พื้นที่ ผมอยากสนับสนุนความเสียสละของพวกเขา แต่สิ่งที่ผมทำมันตรงกันข้ามกับสิ่งที่ควรจะเป็น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน