บัวขาว เมิน วัน ชวนอยู่บ้านหลบโควิด – ชาตรี เผยทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์

8 เม.ย. 2563 - 14:18 น.

บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยคนดังแห่งยุค ตอบโต้คำเชิญของ บอสใหญ่ วัน แชมเปี้ยนชิพ อย่างนิ่มนวล พร้อมชวนให้ทุกคนอยู่บ้านเพื่อชาติเฝ้าระวังไวรัส โควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ชาตรี ศิษย์ยอดธง บอสใหญ่ วัน แชมเปี้ยนชิพ ไลต์สด พูดคุยกับแฟนๆทางโลกโซเชียล เมื่อไม่กี่วันมานี้ พร้อมตอบคำถามแฟนมวยที่อยากให้ ดึง บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยคนดัง มาร่วมสังกัด ซึ่งทางบอสชาตรีได้ตอบแฟนๆไปว่า ตนได้เคยทาบทาม ยอดมวยไทยรายนี้มาแล้ว แต่ไม่ได้รับคำตอบใดๆนั้น


ด้วยประเด็นดังกล่าวจึงเกิดกระแสเสี้ยมของสื่อ หยิบประเด็นดังกล่าวไปประโคมข่าว จนวันรุ่งขึ้น เมื่อ 7 เม.ย. 63 ทีมงานแอดมิน ของเว็ปเพจ บัญชาเมฆยิม กระบอกเสียงของบัวขาว จึงออกมาโพสต์ข้อความว่า “การที่มีการ ชาเล้นท์บัวขาวให้ลงศึก one นั้น คิดว่าเป็นเรื่องดีครับ ที่จะให้โปรโมเตอร์ ได้คุยกันว่าจะตกลงกันอย่างไร ให้เป็นหน้าที่โปรโมเตอร์เพราะบัวขาว เป็นนักมวย และสิ่งที่สำคัญ ตอนนี้ โลกเรามีโรคระบาด Covid-19 อยู่ น่าจะยังไม่เหมาะในช่วงนี้ ทางเราหากิจกรรม เกษตรพอเพียง และ อยู่บ้าน หยุดเชื่อ เพื่อชาติครับ หลังจากพ้นวิกฤตนี้ไปแล้ว ค่อยว่ากันครับ”


ในความเป็นจริงแล้ว ทาง วัน แชมเปี้ยนชิพ โดยบอสใหญ่ ชาตรี ศิษย์ยอดธง เคยตอบคำถามสื่อ ถึงการทาบทาม บัวขาว มาร่วมสังกัดแล้วหลายครั้ง ทั้งในงานแถลงข่าวที่สิงคโปร์ และ ล่าสุดเมื่อเดือนมี.ค.ปีที่แล้ว ที่ญี่ปุ่น แต่กลับไม่ได้รับคำตอบข้อเสนอใดๆ จึงกลายเป็นที่ครหาของแฟนๆตลอดมา เนื่องจากมียอดมวยดังต่างชาติ และนักมวยไทยมากมาย ที่ต้องมาเสียชื่อพ่ายอย่างหมดรูป ในรายการของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ซึ่งถือว่า เป็น”ของจริง” มีนักสู้ระดับแนวหน้าของโลกมาชุมนุมกันมากมาย โอกาสที่จะแพ้ชนะจึงมีความเป็นไปได้สูง และเสี่ยงต่อการเสียชื่อเสียงสำหรับมวยดังระดับซุปตาร์

ส่วนโปรแกรมการชกของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ในประเทศต่างๆ ซึ่งมีคิวยาวเหยียดตลอดปีนั้น ได้รับการสอบถามจากแฟนมวยมากมาย แต่ทีมงานแจ้งว่า ทุกอย่างล้วนต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของไวรัสที่แพร่ระบาดเป็นสำคัญ เพราะในแต่ละประเทศนั้นล้วนเฝ้าระวัง ยิ่งเฉพาะการเดินเข้า-ออกระหว่างประเทศ จึงไม่สามารถกำหนดใดๆได้ในขณะนี้ คงต้องภาวนารอให้วิกฤตดังกล่าวคลี่คลายและผ่านพ้นไปโดยเร็วเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บัวขาว เมิน วัน ชวนอยู่บ้านหลบโควิด – ชาตรี เผยทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง