นิฮาริกา ซิงห์ นั่งที่ปรึกษา ชาตรี  วางแพลน ศึกเรียลลิตี้ วัน แชมเปี้ยนชิพ  

14 เม.ย. 2563 - 17:28 น.

เปิดตัวที่ปรึกษาสาวแดนภารตะ นิฮาริกา ซิงห์ เคียงข้างบอสใหญ่ ชาตรี เจ้าพ่อศิลปะการต่อสู้ ในสีเสื้อ วัน แชมเปี้ยนชิพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากใช้เวลาร่วมประชุมหลายชั่วโมงกับ คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ของ ONE Championship ล่าสุด นิฮาริกา ซิงห์ รองประธานและหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ตัดสินใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของที่ปรึกษารายการ The Apprentice: ONE Championship Edition

ผู้บริหารสาวแดนภารตะ วัย 31 ปี จบการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์จาก IIT Delhi และ IIM Bangalore รวมถึงปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ ทำให้เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับองค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่าง ONE Championship

 

ด้วยดีกรีดังกล่าว ทำให้ซิงห์ มีคุณสมบัติครบถ้วนในการรับหน้าที่ให้คำปรึกษากับ บอสชาตรีใน ‘The Apprentice: ONE Championship Edition’ ซึ่งเธอจะเป็นผู้ช่วยในการคัดเลือก 16 คนสุดท้ายที่จะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันในรายการนี้

สำหรับ ซิงห์ เธอเริ่มอาชีพในฐานะที่ปรึกษาของ McKinsey & Company ก่อนย้ายไปอยู่กับเครือโรงแรม Treebo ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของเธอในอินเดีย ก่อนจะมาลงหลักปักฐานในสิงคโปร์

ตั้งแต่เข้าร่วมงานกับ ONE Championship ในตำแหน่งรองประธานและหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ เมื่อช่วงกลางปี 2019 ซิงห์ปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดกับ ชาตรีมาโดยตลอด และได้รับข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับความคิดของผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์มากมาย ซึ่งสาวจากอินเดียรายนี้ เชื่อว่าเธอแนะนำการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันสู่ ‘The Apprentice’ ได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition มีกำหนดฉายในช่วงไตรมาสที่สี่ของปี 2020 อยู่ภายใต้การผลิตของ ONE Studio ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก MGM Television รายการนี้ถือเป็นเรียลลิตี้ยอดนิยมทางโทรทัศน์ เผยแพร่แบบทั้งสตรีมมิ่งและแพลตฟอร์มอื่นๆ รวมถึงมายังภูมิภาคเอเชียด้วย นอกจากนี้ ยังออกอากาศในเครือข่ายโทรทัศน์และช่องดิจิทัลหลักๆ อีกกว่า 150 ประเทศทั่วโลก

นับตั้งแต่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อ 16 ปีที่แล้ว รายการ The Apprentice ก็กลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เรียลลิตี้ทางโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์

ตอนนี้มีผู้สมัครหลายพันคนจากทั่วทุกมุมโลกต้องการเข้ามาร่วมแข่งขัน นับตั้งแต่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แม้ว่าทาง ONE จะยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แต่ซิงห์เชื่อว่า บอสชาตรีกำลังอยู่ในช่วงตรวจสอบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่มีคุณภาพเต็มเปี่ยม

ผู้ชนะแข่งขันในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition จะได้รับข้อเสนองานมูลค่า 2.5 แสนดอลลาร์สหรัฐฯ เป็นเวลา 1 ปี รายการเรียลลิตี้นี้จะมีผู้บริหารระดับท็อปของทวีปเอเชียอีก 12 คนมาร่วมเป็นคณะกรรมการ รวมไปถึงนักกีฬาระดับแชมป์โลกของวันอีก 12 คนที่จะมาร่วมท้าทายศักยภาพทางร่างกายไปกับผู้เข้าแข่งขันด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิฮาริกา ซิงห์ นั่งที่ปรึกษา ชาตรี  วางแพลน ศึกเรียลลิตี้ วัน แชมเปี้ยนชิพ  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง