• จัด ไทเกอร์ – มิคเคลสัน ภาค 2 ดึง 2 ควอเตอร์แบ็กร่วมดวล หาเงินสู้ โควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไทเกอร์ วูดส์ ชวน ฟิล มิคเคลสัน ลงแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือการต่อสู้กับวิกฤตไวรัสโคโรน่า “โควิด-19” ในสหรัฐอเมริกา โดยเชิญคนดังอย่าง ทอม เบรดี้ และ เพย์ตัน แมนนิ่ง สองควอเตอร์แบ็กชื่อดังแห่งวงการอเมริกันฟุตบอลเข้าร่วม

เทิร์นเนอร์ สปอร์ต ผู้จัดการแข่งขันแมตช์พิเศษแจ้งข่าวว่า “เดอะ แมตช์ : แชมเปี้ยน ฟอร์ แชริตี้ จะจัดขึ้นในเดือน พ.ค. และถ่ายทอดสดทาง ทีเอ็นที โดยจะนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากวิกฤต โควิด-19” โดยรายละเอียดของการแข่งขันยังไม่มีการเปิดเผย แต่คาดว่าจะเป็นการแข่งขัน ประเภททีม 2 คน ดวลกัน และแข่งขันกันที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา

สำหรับ วูด และ มิคเคลสัน สองนักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในยุคนี้เคยจัดการแข่งขันดวลเดี่ยวกันมาแล้วในปี 2018 และถ่ายทอดสดแบบเปย์เปอร์วิว พร้อมเดิมพัน 9 ล้านเหรียญสหรัฐ และครั้งนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแค่เรื่องของการแข่งขันที่เข้มข้น ทั้งสองยังเอ็นเตอร์เทนคนดูด้วยการพูดจาบลัฟกันอย่างสนุกสนาน โดยครั้งนี้ได้เชิญ ทอม เบรดี้ ควอเตอร์แบ็กของ แทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ และ เพย์ตัน แมนนิ่ง ตำนานจอมทัพของเดนเวอร์ บรองโก้ส์ มาร่วมแจมด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน