วูล์ฟยืนหนึ่ง! โชต้า ล้ม เทรนต์ ผงาดแชมป์ อี-พรีเมียร์ ลีก เกม ฟีฟ่า20

25 เม.ย. 2563 - 23:12 น.

วูล์ฟยืนหนึ่ง! โชต้า ล้ม เทรนต์ ผงาดแชมป์ อี-พรีเมียร์ ลีก เกม ฟีฟ่า20

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

การแข่งขัน อี-พรีเมียร์ ลีก “ฟีฟ่า 20” ซึ่งเป็นการจับเอาตัวแทนจากสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ มาแข่งขันเกม “ฟีฟ่า 20” เมื่อวันที่ 25 เม.ย. เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ คู่แรก เทรนต์ อเลซานเดอร์-อาร์โนล์ด ตัวแทน ลิเวอร์พูล ลงสนามพบ ราฮีม สเตอร์ลิง ตัวแทน แมนเชสเตอร์ ซิตี้

 

เกมนี้ สเตอร์ลิง ทำได้ดีกว่าในครึ่งแรก ออกนำ 2-0 แต่เมื่อเข้าครึ่งหลัง เทรนต์ เรียกสมาธิ ก่อนจะมายิง 2 ลูกตามตีเสมอเป็น 2-2 ได้สำเร็จ ต้องต่อเวลาแบบ โกลเดนโกล


 

ผลในช่วงต่อเวลาพิเศษปรากฎว่า เทรนต์ เป็นคนที่ยิงประตูชัยได้สำเร็จ แซงชนะ 3-2 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ พบ ดิโอโก โชต้า ที่เอาชนะ ดไวก์ แมกนีล จากเบิร์นลีย์ แบบสบาย 4-1

 

เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แม้ แบ๊กซ้ายจากลิเวอร์พูล จะเป็นฝ่ายออกนำไปก่อน แต่ตลอดเกม โชต้า ดูมีสกิลเพลย์ และทำเกมบุกได้มากกว่า ก่อนที่ โชต้า จะได้ประตูตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 ต้องต่อเวลาพิเศษ

 

สุดท้ายเป็น โชต้า ที่สร้างโอกาสบุกได้ต่อเนื่อง พังประตูชัยได้สำเร็จในช่วงครึ่งหลังของการต่อเวลา เอาชนะ เทรนต์ 2-1 คว้าแชมป์ อี-พรีเมียร์ ลีก เกม “ฟีฟ่า 20” ได้สำเร็จ โดยเงินรางวัล และเงินบริจาค ทั้งหมดจะส่งต่อให้ สำนักงานสาธารณสุขแห่งชาติ ของอังกฤษ หรือ NHS เพื่อใช้ต่อสู้กับวิกฤตไวรัส โคโรน่า 2019 “โควิด-19”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วูล์ฟยืนหนึ่ง! โชต้า ล้ม เทรนต์ ผงาดแชมป์ อี-พรีเมียร์ ลีก เกม ฟีฟ่า20
ข่าวที่เกี่ยวข้อง