ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ออกชี้แจงกรณีมีข่าวว่าได้ยกเลิกสัญญากับสุทธินันท์ พุกหอม และ คยอ โคโค โดยยอมรับว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง เผยจากกันด้วยดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี หลังมีกระแสข่าวว่าทีมได้ทำการแยกทางกับ คอย โคโค ดาวยิงทีมชาติเมียนมา และ “เอ็ม”สุทธินันท์ พุกหอม แนวรับอดีตทีมชาติไทย

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด “เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี กล่าวว่า ในส่วนของ คยอ โคโค จะหมดสัญญากับทีมในเดือนมิ.ย. ซึ่งคงไม่ได้ต่อสัญญากับทีม ส่วนกรณีของ “เอ็ม”สุทธินันท์ ตนยอมรับว่ามีการยกเลิกสัญญาจริงตามข่าว แต่ได้คุยกันแล้วไม่มีปัญหาอะไรกัน

ส่วนการเตรียมทีมในการสู้ศึกโตโยต้า ไทยลีก เขตพงศ์ กล่าวว่า ขณะนี้ทีมยังไม่ได้รวมตัวซ้อม ยังปล่อยนักเตะซ้อมเบาๆ ที่บ้านของแต่ละคน โดยคาดว่าจะเรียกทีมกลับมาร่วมซ้อมอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม ซึ่งจะมีเวลาเตรียมทีมประมาณ 2 เดือนก่อนที่ลีกจะกลับมาเปิดในเดือนกันยายนตามที่ไทยลีกได้กำหนดไว้

“ช่วงนี้เรายังกำชับให้นักเตะแต่ละคน ปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขในการป้องกันตัว ควบคู่ไปกับการซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกาย แม้ว่าสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่เราไม่ควรประมาท”

สำหรับ สุทธินันท์ พุกหอม วัย 32 ปี เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับ นครปฐม เอฟซี ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ ชลบุรี เอฟซี ตั้งแต่ปี 2008-2018 เคยคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ กับทีม 1 ครั้งในปี 2016 เป็นตัวหลักมาโดยตลอด ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บเรื้อรังตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา จนกระทั่งย้ายไปเล่นกับ พีทีที ระยอง ในปี 2019 และย้ายมาเล่นกับ สุโขทัย เอฟซี ในฤดูกาลนี้

ส่วนในรายของ คยอ โคโค กองหน้าทีมชาติเมียนมา ปัจจุบันอายุ 27 ปี มีประสบการณ์ในฟุตบอลไทยกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ สมุทรปราการ ซิตี้ ก่อนย้ายมาเล่นกับ สุโขทัย เอฟซี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน