ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางตัวเก่งทัพ “กระต่ายแก้ว”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยสาเหตุที่ทำให้ตนเองฟอร์มยังไม่ดีเท่าไหร่ เป็นเพราะมีอาการบาดเจ็บรบกวนตลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ย้ายไปเล่นให้ทีม โออิตะ ทรินิตะ ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี เมื่อฤดูกาล 2019 แต่ยังไม่สามารถแจ้งเกิดได้ โดยส่วนใหญ่จะถูกส่งลงสนามเป็นตัวสำรอง หรือหากได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริง จะไม่ได้เล่นจบครบ 90 นาที

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งกองกลางทีมชาติไทย ได้ลงสนามในเจลีกไป 20 นัด แต่ไม่สามารถยิงประตูหรือทำแอสซิสต์ได้ ทำให้ไม่ถูกต่อสัญญาในการเล่นบนแดนปลาดิบ ก่อนจะกลับมาช่วยทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปีนี้

มิดฟิลด์แห่งลีโอ สเตเดียม ได้เปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้เขาผลงานยังไม่ดีว่า “ผมมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนตลอด เพราะผมเคยผ่าตัดเอ็นไขว้หน้ามา 2 ครั้ง ซึ่งหมอบอกว่าจะทำให้เสื่อมเร็วกว่าคนปกติ ฉะนั้นแล้วเราต้องพักและฟื้นฟูซ่อมแซม ทำให้ฟอร์มการเล่นเลยไม่ต่อเนื่องครับ”

“แต่ตอนนี้เราได้หยุดพักยาว 4-5 เดือน เพราะลีกจะกลับมาแข่งในเดือนกันยายน ถือเป็นเรื่องดีจะทำให้ร่างกายกลับมาฟื้นตัวได้ เชื่อว่าอีก 4 เดือนจากนี้จะพร้อมสำหรับการลงเล่นแน่นอน” กองกลางวัย 26 ปี กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน