จอร์เจลินา คาร์โดโซ ภรรยาของอังเกล ดิ มาเรีย แนวรุกชาวอาร์เจนไตน์ของปารีส แซงต์ แชร์กแมง เล่าถึงช่วงเวลาที่สามีต้องไปค้าแข้งในอังกฤษกับแมนฯ ยูไนเต็ด ว่าเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสุดๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดิ มาเรีย เซ็นสัญญา 5 ปี กับแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2014 ด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดของอังกฤษในเวลานั้น

อย่างไรก็ตามเจ้าตัวไม่สามารถเฉิดฉายกับแมนฯ ยูไนเต็ด ได้เหมือนกับสมัยเล่นให้เรอัล มาดริด ก่อนที่สุดท้ายเขาจะย้ายไปอยู่กับเปแอสเช

อย่างไรก็ตามล่าสุดภรรยาของดิ มาเรีย ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอพยายามต่อต้านไม่ให้สามีย้ายไปเล่นกับทีมผีแดง และอธิบายช่วงเวลาในการอาศัยอยู่ที่เมืองแมนเชสเตอร์ว่าเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสุดๆ

“ฉันยังจำได้ตอนที่อังเกลมาบอกว่าได้รับข้อเสนอจากแมนฯ ยูไนเต็ด เขาบอกว่าเราอาจจะมีการเงินที่มั่นคงขึ้น”

“แต่มันเป็นอะไรที่เลวร้าย แมนเชสเตอร์เป็นอะไรที่แย่สุดๆ จริงๆแล้วฉันทะเลาะกับเขาหลายครั้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราเคยอยู่ที่มาดริด อังเกล เล่นกับทีมที่ดีที่สุดในโลกสำหรับฉัน นั่นคือ เรอัล มาดริด พวกเราอยู่จุดที่สมบูรณ์แบบ เรื่องสภาพอากาศ, อาหาร ล้วนวมบูรณ์แบบ แต่หลังจากนั้นเขาก็มาบอกว่าจะไปเล่นที่แมนเชสเตอร์ ฉันบอกกับเขาว่าไม่มีทาง เธอไปคนเดียวเถอะ แต่เขาก็บอกว่าไม่เอาน่า เราไปด้วยกันนี่แหละ”

“ฉันไม่อยากไปที่แมนเชสเตอร์ เพราะฉันเป็นเพื่อนกับจานนินนา มาราโดนา ภรรยาของ อเกโร เราเคยไปเยี่ยมพวกเขาที่แมนเชสเตอร์ และมันเลวร้ายมาก ตอนที่เราออกจากบ้านของพวกเขามา ฉันบอกกับอังเกลว่า จะไปเล่นที่ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่อังกฤษ แต่แล้วปีต่อมา พวกเราก็ได้ไปอยู่ที่อังกฤษ ซึ่งมั่นแย่มากๆ”

“ฉันไม่ชอบอะไรที่นั่นเลย ผู้หญิงที่นั่นผอมและดูแปลกๆ อาหารที่นั่นก็น่าขยะแขยง เราพยายามที่จะปรับตัวตอนที่หลายๆอย่างเริ่มแย่ ฉันไม่อยากจะโทษเขาที่ทำให้เราอยู่ที่นั่น ฉันแค่บอกกับเขาว่า ที่รักฉันอยากจะฆ่าตัวไทย เพราะแค่บ่าย2โมงที่นี่มันก็มืดแล้ว”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน