“โค้ชง้วน” ยันแค่ข่าวลือ ‘ยะโฮร์’  สนคว้า ฐิติพันธ์ ลุยลีกมาเลเซีย

13 พ.ค. 2563 - 11:32 น.

“โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันยังไม่มีข้อเสนอ ขอซื้อ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ จาดทีมใดเข้ามา แย้มถ้าสนใจก็ยื่นเข้ามา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความเคลื่อนไหวกรณีมีรายงานข่าว ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ทีมยักษ์ใหญ่ ใน ซูเปอร์ลีกมาเลเซีย ลีกสูงสุดของประเทศมาเลเซีย ให้ความสนใจ “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์จอมทัพของ “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมนั้น

ล่าสุด “โค้ชง้วน” สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้ยังไม่มีทีมใดยื่นข้อเสนอเข้ามาหาสโมสรเลย มีเพียงข่าวลือเท่านั้น แต่ถ้าทาง ยะโฮร์ สนใจจริงๆก็ยื่นข้อเสนอเข้ามาได้ ส่วนถ้าสนใจจริง เงือนไขในการที่ ฐิติพันธ์ จะไปเล่นในลีกมาเลเซีย ซึ่งเป็นนักเตะระดับทีมชาติก็คงไม่ธรรมดาแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับผู้บริหารสโมสรที่จะเป็นผู้ตัดสินใจ

ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่าให้ความสนใจ คว้าตัว “ตังค์” สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติไทย ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพ ก่อนจะเปลี่ยนเป้าหมายมาสนใจ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์

สำหรับ มาเลเซีย ซูเปอร์ลีก มีโควตาให้นักเตะอาเซียน โดยแบ่งเป็น 3+1+1 (ต่างชาติ 3 , เอเชีย 1 และอาเซียน 1) โดยต้องมีคุณสมบัติเคยติดทีมชาติชุดใดชุดหนึ่งไม่ต่ำกว่า 3 นัดด้วยกัน (เหมือนกับไทยลีก)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ “โค้ชง้วน” ยันแค่ข่าวลือ ‘ยะโฮร์’  สนคว้า ฐิติพันธ์ ลุยลีกมาเลเซีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง