logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

Daytrade Gaming เผยความพร้อมและเป้าหมาย ก่อนเปิดลีก Phase 2

13 พ.ค. 2563 - 17:08 น.

จักรพรรดิ์ CHAK เชื้อนิล โค้ชทีม Daytrade Gaming ออกมาพูดถึงการปรับไลน์อัพของทีม ในฤดูกาลใหม่ ซึ่งพวกเขาเสริมทัพด้วยการดึง vanOtica เข้ามาแทนที่ Jowman ที่ซีซั่นใหม่นี้เขาจะลงเล่นให้ QC โดยเป้าหมายของฤดูกาลนี้ พวกเขายังต้องการติดท้อป 4 ให้ได้เหมือนเดิม

"การมาของ vanOtica ทำให้ทีมเรามีการเล่นที่หลากหลายขึ้น ซึ่งตอนนี้พวกเรากำลังปรับการเล่นให้สมดุลและเข้าใจกันมากขึ้น"

"ส่วนประเด็นการเสีย Jowman ไป ต้องยอมรับว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีทักษะสูงและมีความมุ่งมั่นมาก อย่างไรก็ตามอาจจะยังติดเรื่องตำแหน่งและวิธีการเล่นที่อาจจะซ้ำกับผู้เล่นในทีม ทำให้อาจจะหาความลงตัวในทีมได้ค่อนข้างลำบาก"

ขณะที่ประเด็นสำหรับการแข่งขันฤดูกาลใหม่อย่าง Thailand Series Phase 2 ที่มีกระแสว่าใกล้จะกลับมาเปิดศึกกันอีกครั้งในเร็วๆนี้ ทางDaytrade Gaming เผยว่า

"สำหรับการแข่งขัน ลีก ในฤดูกาลนี้ Line up เราจะใช้ไลน์อัพที่มีการเปลี่ยนแปลง โดย maitee แทน Nourinz ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ซ้อมด้วยกันมากเท่าไร จึงขอตั้งเป้าไว้ที่การติดท้อป 4 เหมือนเดิม"

ขณะที่ประเด็นทีมคู่แข่งที่น่าจับตามองโค้ช CHAK กล่าวว่า

"สำหรับฤดูกาลนี้ ต้องบอกว่ามีหลายทีมที่ซุ่มซ้อมและพัฒนาฝีมือมาตลอด ซึ่งเราไม่สามารถมองข้ามได้เลย แต่ถ้าให้เลือกทีมที่เราอาจจะต้องจับตาดูเป็นพิเศษ คงต้องเป็น QC เพราะการเสริมทัพใหม่ที่ลงตัวขึ้นอาจทำให้พวกเขายืนระยะได้นานและนิ่งพอที่จะทำผลงานได้ดีตลอดฤดูกาล หากจำกันได้ฤดูกาลที่แล้ว QC ฟอร์มดีมาตลอด แต่มาสะดุดแค่ 1-2 สัปดาห์ ก่อนจะถูก Buriram United Esports แซงคว้าแชมป์ไป"

"ทั้งนี้อยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยตามเชียร์และให้กำลังใจพวกเราเสมอมา พวกเราจะพยายามเล่นด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเราในการแข่งขันทุกรายการต่อจากนี้ไป"

 

4.ฝากถึงแฟนๆของทีมหน่อยครับ ขอบคุณแฟนคลับที่ตามเชียร์และให้กำลังใจเสมอมาครับ พวกเราจะเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดของเราในทุกรายการแข่งขันต่อจากนี้ไป

สำหรับ Daytrade Gaming คว้าอันดับ 4 ในการแข่งขัน Thailande Series Phase 1 และได้เป็นตัวแทนในการแข่งขันรายการPUBG Continental Series Charity Showdown - APAC ซึ่งจะชิงชัยกันในวันที่ 14 พ.ค. นี้ แฟนๆอย่าลืมติดตามเชียร์พวกเขากันด้วย


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

Daytrade Gaming เผยความพร้อมและเป้าหมาย ก่อนเปิดลีก Phase 2