logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

T0ngK เผย GC ต้องเร่งทำการบ้านแมพ Miramar ตั้งเป้าท้อป 3 PCS

18 พ.ค. 2563 - 16:59 น.

T0ngK ผู้เล่น PUBG ของ Goldencat Gaming เผย ต้องเร่งทำการบ้านให้หนักขึ้น โดยเฉพาะแผนที่ Miramar เพื่อเป้าหมายในการติดท้อป 3 รายการPUBG Continental Series: Charity Showdown - Asia Pacific

GC ถือเป็นทีมจากประเทศไทยที่ทำอันดับได้ดีที่สุดในการแข่งขันสัปดาห์แรกของรายการ PCS Charity Showdown โดยพวกเขาเก็บไป 79 แต้ม จากการโดด 10 รอบ รั้งอันดับ 3 ของตาราง

โดยล่าสุดT0ngK ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมงาน ข่าวสดอีสปอร์ต ว่า "สำหรับผลงานสัปดาห์แรก ถือว่าอยู่ในมาตรฐาน โดยเราตั้งเป้าไว้ว่าอยากทำให้ได้เฉลี่ยเกมละ 8 คะแนน ซึ่ง 10 เกมที่ผ่านมา เราทำได้ 79 แต้ม ตอนนี้ก็ถือว่าผลงานยังกลางๆ ไม่ได้ดีมาก แต่ก็ไม่แย่จนเกินไป"

"ส่วนสัปดาห์ที่ 2 เราคงต้องทำการบ้านให้มากขึ้น โดยเฉพาะแผนที่ Miramar ที่เรายังทำได้ไม่ดีเท่าไร คงต้องแก้ไข ปรับแผน รวมถึงการเดินเกมที่ต้องมาคุยกันอีกครั้ง โดยเรายังหวังว่าจะเก็บได้เฉลี่ย 8 แต้มแต่เกมเหมือนเดิม"

"สำหรับเป้าหมายของเราตอนนี้ พวกเราตั้งเป้าที่จะจบรายการด้วยการติดท้อป 3 แต่ก็จะทำให้ดีที่สุด เพราะถ้าโชคดีได้แชมป์รายการนี้ เงินบริจาคก็จะได้อยู่ในประเทศไทย ซึ่งเงินตรงนี้จะถูกนำไปช่วยเหลือโรงพยาบาลเพื่อต่อสู้กับโควิด-19 ต่อไป จริงๆแล้วอยากให้ทีมจากไทยได้แชมป์ ไม่ว่าจะเป็นทีมไหนก็ตาม"

"ทั้งนี้ต้องฝากแฟนๆช่วยกันเชียร์ทีม Goldencat ด้วยนะครับ สังกัดของเราเป็นสังกัดเล็กๆที่กำลังพัฒนาตัวเอง อยากจะขอปันใจแฟนๆมาเชียร์พวกเราด้วย จะพยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณครับ"

 


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

T0ngK เผย GC ต้องเร่งทำการบ้านแมพ Miramar ตั้งเป้าท้อป 3 PCS