logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

หาความท้าทายใหม่! สารัช ไม่ปิดโอกาส พร้อมรับทุกข้อเสนอทุกทีม

21 พ.ค. 2563 - 12:59 น.

สารัช อยู่เย็น กัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่ปิดโอกาสย้ายเล่นทีมอื่น หากมีทีมสนใจ ยันยังรัก เมืองทอง แต่ต้องการหาความท้าทายใหม่ๆ

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าตัง” สารัช อยู่เย็น กัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หลังมีกระแสข่าวหลายทีมให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

ล่าสุด สารัช ปฏิเสธข่าวลือเรื่องตัดสินใจจะย้ายออกจาก เอสซีจี เมืองทองฯ ในตอนนี้ หลังมีข้อเสนอทั้งในและต่างประเทศ แต่ไม่ปิดโอกาสตัวเองหากมีถึงขั้นเปิดโต๊ะเจรจาอย่างจริงจัง

“ปกติมีแค่เอเยนต์กับสโมสรเท่านั้นที่สามารถบอกผมได้ว่ามีทีมไหนยื่นข้อเสนอมาบ้าง ซึ่งส่วนตัวอยากออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ โดยที่ผ่านมาก็เคยคุยกับผู้ใหญ่ของทีมแล้ว และผมก็แสดงท่าทีว่าอยากไปเล่นต่างประเทศเพื่อพัฒนาตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น เจลีก หรือ เคลีก ก็พร้อมเสมอ ส่วนในยุโรปยอมรับว่าเป็นเรื่องยาก เราต้องประเมินศักยภาพตัวเองคิดว่าไม่น่าถึงระดับยุโรป จึงอยากเอาแค่ในเอเซียก่อน”

“ส่วนทีมในประเทศหากมีข้อเสนอเข้ามาและทุกฝ่ายเห็นชอบ ผมก็สามารถย้ายไปเล่นได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะถือเป็นวิถีของฟุตบอล แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อเสนอใดๆ ยื่นเข้ามาอย่างจริงจัง” สารัช กล่าวทิ้งท้าย


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

หาความท้าทายใหม่! สารัช ไม่ปิดโอกาส พร้อมรับทุกข้อเสนอทุกทีม