logo

วันเสาร์ ที่ 6 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

ข้าวเชฟตอง ถึงมือทีมแพทย์สถาบันโรคทรวงอก เป็นกำลังใจทำงานสู้โควิด

21 พ.ค. 2563 - 17:02 น.

ข้าวเชฟตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ทำแกงกระหรี่ไก่ ไข่ออนเซน ได้รับการส่งมอบให้แก่หน่วยงานแพทย์ในสถาบันโรคทรวงอก เรียบร้อย เพื่อเป็นกำลังใจสู้โควิด

ข้าวเชฟตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ทำสูตร ข้าวแกงกระหรี่ไก่ ไข่ออนเซน ส่งมอบให้กับบุคลากรณ์ทางการแพทย์สถาบันโรคทรวงอก จ.นนทบุรี เรียร้อยแล้ว เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนการทำงานในช่วงวิกฤติการณ์โควิด-19 โดยโครงการนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และเครื่องดื่มตราช้าง ภายใต้ชื่อ ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล CHANGSUEK COOK FROM HOME

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล CHANGSUEK COOK FROM HOME ดังกล่าว จัดเป็นครั้งที่ 4 โดยเมื่อ 21 พ.ค. มี ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย ผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทย จากบริษัท เอคโคโน เมธอด ซอคเกอร์ เซอร์วิส เป็นตัวแทนส่งมอบอาหารและน้ำดื่มตราช้างให้แก่บุคลากรทางการแพทย์สถาบันโรคทรวงอก

ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย ผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทย กล่าวว่า “วันนี้ได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม รู้สึกยินดีและดีใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในครั้งนี้ คนไทย ประเทศไทยน่ารักมากๆ ช่วยเหลือกันและกันในยามที่พบเจอวิกิฤตที่ยากลำบาก เช่นเดียวกับทั่วโลกที่กำลังพบกับยากลำบากในตอนนี้"

" ในฐานตัวแทนของสมาคม ผมขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ คนที่เสียสละต่อสู้กับโควิด-19 ได้อย่างเข้มแข็ง และขอให้ทุกคนผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปพร้อมๆ กัน ขอให้แฟนบอลชาวไทยทุกคนสุขภาพแข็งแรง รักษาสุขภาพ และผ่านพ้นวิกิฤตครั้งนี้ไปให้ได้"

สำหรับ โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล ครั้งที่ 5 “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นักฟุตซอลทีมชาติไทย เตรีมจัดเมนู “ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ผสมลูกชิ้นเอ็นหมู” ที่เจ้าตัวเพิ่งเปิดกิจการ ให้แพทย์พยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี ได้ชิมความอร่อย ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2563

โดยก่อนหน้านี้ ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าทีมชาติไทย ได้ทำเมนู "ข้าวไรซ์เบอร์รี อกไก่อบ ไข่ต้ม บร็อคโคลี่ แครอท" เพื่อมอบให้กับ โรงพยาบาลเวชศาสตร์ เขตร้อน คณะเวชศาสตร์ เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล เช่นเดียวกับ อดุล หละโสะ ที่ปรุงเมนู "ข้าวหมกไก่" มอบให้กับโรงพยาบาลชลบุรี และ "โชแปง-ปาแปง" ที่รังสรรค์เมนู "กุ้งอบเกลือ ข้าวกล้อง" มอบให้โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

ข้าวเชฟตอง ถึงมือทีมแพทย์สถาบันโรคทรวงอก เป็นกำลังใจทำงานสู้โควิด