ปีศาจแดงส่อแยกทาง โอดิออน อิกาโล สัปดาห์หน้า เหตุต้นสังกัดอยากได้คืนแล้ว

25 พ.ค. 2563 - 16:54 น.

ปีศาจแดงส่อแววต้องแยกทางกับ โอดิออน อิกาโล กองหน้าอดีตทีมชาติไนจีเรีย ในสัปดาห์หน้า เนื่องจากจะหมดสัญญายืมตัว และต้นสังกัดที่แท้จริงอยากให้กลับไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำนักข่าวเดอะซันรายงานว่า “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่อแววต้องแยกทางกับ โอดิออน อิกาโล กองหน้าอดีตทีมชาติไนจีเรีย ในสัปดาห์หน้า เนื่องจากต้นสังกัดจะดึงตัวกลับไป

อิกาโลถูกยืมตัวมาจากเซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว แห่งลีกจีน เมื่อเดือนมกราคม และเดิมทีจะหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน ซึ่งควรจะเป็นช่วงเวลาที่จบฤดูกาลฟุตบอลยุโรปพอดี


อย่างไรก็ตาม จากภาวะการระบาดของโรคโควิด-19 ที่ลุกลามไปทั่วโลก ทำให้การแข่งขันกีฬาต่างๆ รวมถึงฟุตบอลยุโรป พากันหยุดชะงักไม่สามารถเดินหน้าต่อได้ กระทั่งตอนนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น จึงเข้าสู่ขั้นตอนกลับมาแข่งกันต่อ

กระนั้นประเด็นที่กำลังมีปัญหากันนั้นเป็นเรื่องสัญญาผูกมัดของเหล่านักกีฬา ซึ่งยังไม่มีข้อกำหนดเกี่ยวข้องกับสถานการณ์นี้อย่างแน่ชัด เท่ากับว่ายังมีโอกาสที่จะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขต่างๆ ที่ระบุกันไว้ทางกฎหมายเช่นเดิม

รายงานระบุว่า โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือแมนฯยูไนเต็ด พอใจฝีเท้าของอิกาโล และอยากเก็บไว้ต่อ แต่เซี่ยงไฮ้ก็แสดงท่าทีว่าจะดึงแข้งรายนี้กลับมา โดยเฉพาะตอนนี้ลีกจีนกำลังจะกลับมาเริ่มฤดูกาลใหม่ ทางสโมสรจึงอยากให้ตัวนักเตะมาร่วมเก็บตัวซ้อมแล้ว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปีศาจแดงส่อแยกทาง โอดิออน อิกาโล สัปดาห์หน้า เหตุต้นสังกัดอยากได้คืนแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง