สารัช ซบ บีจี คาดเปิดตัวพฤหัสบดี นี้ - “โค้ชง้วน" เผยเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

26 พ.ค. 2563 - 15:06 น.

สารัช อยู่เย็น กองกลางดีกรีทีมชาติไทย ซบ บีจี ปทุม อยู่ไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย คาดสโมสรเตรียมเปิดตัวในวันพฤหัสบดีนี้ – “โค้ชง้วน” เผยเป็นส่วนผสมที่ลงตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก “โตโยต้า ไทยลีก” เป็นผู้ชนะในศึกการแย่งชิงตัว “ตังค์” สารัช อยู่เย็น กองกลางดีกรีทีมชาติไทย กัปตันทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมได้สำเร็จ โดยมีรายงานข่าวว่าการเจรจาทุกอย่างนั้นลุล่วงไปได้ด้วยดี และจะมีการเซ็นสัญญาเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน 2-3 วันข้างหน้า

โดยมีรายงานข่าวว่า ค่าตัวที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่ายให้กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นั้นอยู่ที่ราวๆ 30 ล้านบาทด้วยกัน ขณะที่ค่าเหนื่อยของสารัชก็จะได้เพิ่มจากที่เคยรับที่กิเลนผยอง เดือนละราว 4 แสนบาท จะได้รับเป็น 5.5 แสนบาทต่อเดือน

ด้าน “โค้ชง้วน” นายสุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า การเข้ามาของสารัช อยู่เย็น นั้นจะเป็นการเสริมทัพที่แข็งแกร่งในแดนกลาง และจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น เพราะจะได้จับคู่กับ “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็นตัวหลักที่เคยผ่านการเล่นในทีมชาติร่วมกันมา รวมถึงในสโมสรอย่างเอสซีจี เมืองทองฯ ด้วย

“แน่นอนว่าการเข้ามาของสารัชจะต้องทำให้เกิดการแข่งขันขึ้นในทีม โดยเฉพาะในตำแหน่งกองกลาง แต่ก็ยังเชื่อว่าจะเป็นผลดีต่อภาพรวมของทีม และตัวนักเตะเอง เพราะทุกคนจะต้องแสดงศักยภาพที่ดีที่สุดของตัวเองออกมา เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงในทีม”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สารัช ซบ บีจี คาดเปิดตัวพฤหัสบดี นี้ - “โค้ชง้วน" เผยเป็นส่วนผสมที่ลงตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง