นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม แบ๊กขวาทีมชาติไทย ถอดสตั๊ดเข้าครัวปรุงเมนูสุดพิเศษ “ข้าวหอมมะลิ-ไตปลาแห้ง-หมูหวาน-ผักสด” เป็นกำลังใจบุคลากรการแพทย์

นฤบดินทร์ วรีวัฒโนดม แบ๊กขวาทีมชาติไทย จากทัพ “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้าครัวปรุงอาหารเมนูสุดพิเศษ “ข้าวหอมมะลิ-ไตปลาแห้ง-หมูหวาน-ผักสด” เตรียมส่งมอบกำลังใจ และสนับสนุนการทำงานในช่วงวิกฤติการณ์โควิด-19 ให้กับบุคลากรการแพทย์ โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ในวันที่ 11 มิถุนายน 2563

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล CHANGSUEK COOK FROM HOME ดังกล่าวเป็นความร่วมมือกัน ระหว่าง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ เครื่องดื่มตราช้าง ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 7 ซึ่งมีบรรดานักเตะทีมชาติไทย หมุนเวียนกันเข้าครัวปรุงเมนูอาหาร เพื่อส่งมอบอาหารและน้ำดื่มตราช้างให้แก่บุคลากรทางการแพทย์

แบ๊กขวาทีมชาติไทย กล่าวว่า “ดีใจคที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล CHANGSUEK COOK FROM HOME ต้องขอบคุณสมาคมฟุตบอล และเครื่องดื่มตราช้างที่จัดกิจกรรมดีๆ ให้ผมได้มีโอกาสทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคม เราคนไทยต้องช่วยกันผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้”

“เมนูนี้ผมตั้งใจทำเพื่อส่งมอบให้กับคุณหมอ และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อสู้และผ่านพ้นอุปสรรควิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน”

สำหรับ โครงการ #ช้างศึกทำด้วยใจส่งให้โรงพยาบาล ครั้งสุดท้าย เป็นคิวของ “พี” ศศลักษณ์ ไหประโคน นัดเตะทีมชาติไทย จะเข้าครัวทำเมนู “ข้าวผัดพริกเผา แกงจืด” ซึ่งเป็นเมนูสุดโปรดของดาวเตะจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อส่งมอบกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลบางกรวย 2 ในวันที่ 18 มิถุนายน 2563

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน