ชนินทร์ แซ่เอียะ นายทวารฉลามชล ชลบุรี เอฟซี สวนกระแส โควิด-19 เปิดร้าน “คนเผา” อาหารทะเลซีฟู้ด ที่ด้านหน้าตลาดธนา เมืองชลบุรี อ้อนแฟนคลับมาช่วยกันอุดหนุน

ชนินทร์ แซ่เอียะ นายด่าน ชลบุรี เอฟซี ลงทุนเปิดร้าน “คนเผา” ซีฟู้ด ที่ด้านหน้า ตลาดธนา ตรงข้ามทางเข้า รพ.สมิติเวช ชลบุรี ฝั่งถนนพระยาสัจจา โดยมีเพื่อนนักกีฬา แฟนคลับ และผู้สื่อข่าวกีฬามาร่วมในวันเปิดร้านในบรรยากาศชื่นมื่น เมื่อ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา

นายด่านฉลามชล กล่าวว่า ว่า “ร้านอาหารนี่คือธุรกิจที่ผมไม่เคยทำ และผมอยากทำให้มันดี การลงทุนไม่หนักมากพอสู้ไหว ส่วนเรื่องอาหารทะเลผมไปรับจากหลายที่ ที่สุราษฎร์ธานีมีพรรคพวกอยู่”

“เปิดวันแรกได้รู้อะไรหลายๆ อย่าง เช่น กุ้ง ต้องปรับใหม่ หอยนางรมต้องทำให้ดีขึ้น น้ำจิ้มยังต้องปรับ การบริการลูกค้าสำคัญ ตอนนี้ผมยังมีทีมงานน้อยอยู่ ยังเพิ่งเริ่มทำ อาจจะมีอะไรติดขัดบ้าง จะเก็บความผิดพลาดในวันเปิดร้านไว้พัฒนาต่อไป ผมมั่นใจว่าจะทำให้ดีขึ้น และอยากฝากถึงแฟนคลับฉลามชล และพี่ๆ น้องๆ ชาวชลบุรี มาอุดหนุนร้านผมด้วย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน