ชนินทร์ แซ่เอียะ นายทวารฉลามชล ชลบุรี เอฟซี สวนกระแส โควิด-19 เปิดร้าน “คนเผา” อาหารทะเลซีฟู้ด ที่ด้านหน้าตลาดธนา เมืองชลบุรี อ้อนแฟนคลับมาช่วยกันอุดหนุน
ชนินทร์ แซ่เอียะ นายด่าน ชลบุรี เอฟซี ลงทุนเปิดร้าน “คนเผา” ซีฟู้ด ที่ด้านหน้า ตลาดธนา ตรงข้ามทางเข้า รพ.สมิติเวช ชลบุรี ฝั่งถนนพระยาสัจจา โดยมีเพื่อนนักกีฬา แฟนคลับ และผู้สื่อข่าวกีฬามาร่วมในวันเปิดร้านในบรรยากาศชื่นมื่น เมื่อ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา
นายด่านฉลามชล กล่าวว่า ว่า “ร้านอาหารนี่คือธุรกิจที่ผมไม่เคยทำ และผมอยากทำให้มันดี การลงทุนไม่หนักมากพอสู้ไหว ส่วนเรื่องอาหารทะเลผมไปรับจากหลายที่ ที่สุราษฎร์ธานีมีพรรคพวกอยู่”
“เปิดวันแรกได้รู้อะไรหลายๆ อย่าง เช่น กุ้ง ต้องปรับใหม่ หอยนางรมต้องทำให้ดีขึ้น น้ำจิ้มยังต้องปรับ การบริการลูกค้าสำคัญ ตอนนี้ผมยังมีทีมงานน้อยอยู่ ยังเพิ่งเริ่มทำ อาจจะมีอะไรติดขัดบ้าง จะเก็บความผิดพลาดในวันเปิดร้านไว้พัฒนาต่อไป ผมมั่นใจว่าจะทำให้ดีขึ้น และอยากฝากถึงแฟนคลับฉลามชล และพี่ๆ น้องๆ ชาวชลบุรี มาอุดหนุนร้านผมด้วย”