• กุนซือ ดอร์ตมุนด์ รับสภาพ เตรียมเสีย จาดอน ซานโช ให้ แมนฯยู

ลูเซียง ฟาร์ฟ กุนซือ โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ ยอมรับว่าไม่รู้ว่าอนาคตของ จาดอน ซานโช ดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษจะยังอยู่กับไปในฤดูกาลหน้าหรือไม่ หลังได้รับความสนใจจากแมนฯยูไนเต็ด

ซานโช่ วัย 20 ปี กลายเป็นเป้าหมายของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือใหญ่แมนฯยู ที่ต้องการเสริมแนวรุกในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ มิดฟิลด์คู่กลาง และ ตัวริมเส้น ซึ่งซานโช่ สามารถเล่นได้ทั้งหมด และดูเหมือนนักเตะจะมีใจไม่น้อย ล่าสุด ฟาร์ฟ กุนซือใหญ่ของ ดอร์ตมุนด์ยอมรับว่ามีโอกาสที่จะเสียนักเตะรายนี้ไปเหมือนกัน

“เราคงต้องรอดูหลังจบฤดูกาลนี้ แน่นอนว่านักเตะอาจจะอยากย้าย เราที่นี่หวังให้เขาอยู่ต่อ แต่มันก็เป็นไปได้ที่นักเตะเลือกที่จะไป คุณอาจจะพูดถึงนักเตะ 2 คน(อาชราฟ ฮาคิมี่ – ซานโช่) เรายังไม่รู้อะไรมากมายนัก ถ้าเขายังอยู่กับเราก็จะเป็นเรื่องดีของสโมสร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน