มิตรผล ประกาศไม่ต่อสัญญาหนุนราชันมังกรลุยไทยลีกฤดูกาลหน้า

17 มิ.ย. 2563 - 23:51 น.

มิตรผล กรุ๊ป ผู้ผลิตน้ำตาลทรายชื่อดังของประเทศไทย ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักของราชบุรี เอฟซี และปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายของทั้งสององค์กร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิตรผล กรุ๊ป เป็นผู้สนับสนุนหลักของ “ราชันมังกร”ราชบุรี เอฟซี มาอย่างยาวนาน จนสโมสรเมืองโอ่งเปลี่ยนชื่อสโมสรเป็น ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พร้อมกับตั้งชื่อสนามที่เพิ่งสร้างใหม่เป็นมิตรผล สเตเดียม

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ส.ส.บุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานที่ปรึกษาสโมสรราชบุรี เอฟซี ออกมาเปิดเผยว่าปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายของการเป็นพันธมิตรกันระหว่างทั้งสององค์กร


ส.ส.บุญยิ่ง กล่าวว่า ปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายที่มิตรผลจะเป็นผู้สนับสนุนหลักของราชบุรี เอฟซี แต่ยืนยันว่าสโมสรยังมีหนทางในการดึงผู้สนับสนุนหลักรายใหม่เข้ามาร่วมอย่างแน่นอนในอนาคต เพียงแต่ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าจะเป็นเจ้าไหน

“ขณะเดียวกันชื่อสนามมิตรผล สเตเดียม เมื่อผู้สนับสนุนหลักไม่ต่อสัญญา คงต้องเปลี่ยนชื่อเช่นเดียวกัน ขึ้นอยู่กับว่าสถานการณ์ตอนนั้นจะมีอะไรเข้ามาบ้าง”

สำหรับราชบุรี เอฟซี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการออกสตาร์ตโตโยต้า ไทยลีก 2020 ด้วยการทำสถิติใหม่ของสโมสรด้วยการลงเล่น 4 นัด ชนะรวด เก็บได้ 12 คะแนนเต็ม รั้งรองจ่าฝูง มีแต้มเท่ากับ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นรองเพียงประตูได้-เสียเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มิตรผล ประกาศไม่ต่อสัญญาหนุนราชันมังกรลุยไทยลีกฤดูกาลหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง