อนุชา Jabz จิระวงศ์ และ หนึ่งนรา 23savage ธีรมหานนท์ สองผู้เล่นDOTA 2 ชาวไทย เผยความเห็นเกี่ยวกับการที่ทีม Fnatic เพิ่งมีโปรเจ็กต์ร่วมกับแบรนด์แฟชั่นสุดหรูจากอิตาลีอย่าง กุชชี่ ว่า ถ้าหากเลือกได้ เจ้าตัวอยากให้ทางแบรนด์ผลิตเสื้อผ้าและรองเท้าให้กับผู้เล่นได้ใส่ อย่างไรก็ตามล่าสุดทางกุชชี่ได้เปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชั่นพิเศษกับFnatic ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่กลายเป็นกระแสฮือฮาของวงการอีสปอร์ตเมื่อแบรนด์แฟชั่นอย่างกุชชี่ ออกมาประกาศร่วมมือกับทีม Fnatic สังกัดอีสปอร์ตชื่อดังที่มีฐานใหญ่อยู่ที่สหราชอาณาจักร ล่าสุดทางแบรนด์หรูจากอิตาลีได้เผยโฉมนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากทีมFantic

โดยตัวเรือนนาฬิกาจะมีโลโก้ของทีมFnatic อยู่บนหน้าปัด พร้อมกับตกแต่งตัวเรือนด้วยสีดำและสีส้มซึ่งเป็นสีประจำของสโมสร โดยนาฬิการุ่นนี้เป็นลิมิเตดอิดิชันที่ถูกวางจำหน่ายในราคา 1,150 ปอนด์ หรือประมาณ 44,000 บาท

ทั้งนี้Jabz ผู้เล่นDOTA 2 ชาวไทย ซึ่งเป็นหนึ่งสมาชิกของทีมFnatic DOTA 2 ได้เผยกับทีมงานข่าวสดอีสปอร์ตว่า ถ้าหากเลือกได้เจ้าตัวอยากให้แบรนด์กุชชี่มาผลิตเสื้อและกางเกงให้กับทีมเพื่อเสริมความเท่ให้กับเหล่าผู้เล่นนั่นเอง

ขณะที่23Save เผยความเห็นในแนวเดียวกัน ว่าอยากให้เป็นเสื้อผ้าและรองเท้าเนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเสื้อผ้าและรองเท้าอยู่แล้ว

ทั้งนี้ต้องมารอลุ้นกันต่อว่าทางกุชชี่และFnatic จะมีอะไรออกมาให้แฟนๆและ2ผู้เล่นชาวไทยได้เห็นกันอีกหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน