• เบ๊กแฮม เตรียมควักกระเป๋าซื้อ เรือนหอ ให้ บรู๊กลีน ของขวัญวันแต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดวิด เบ๊กแฮม อดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ และวิกตอเรีย ภรรยา ควักกระเป๋าซื้อเรือนหอให้กับ บรู๊กลีน ลูกชายที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับ นิโคลา เพลต์ช นักแสดงสาว และลูกสาวของมหาเศรษฐีชาวอเมริกัน

บรู๊กลีน ลูกชายคนโตวัย 21 ปี ซึ่งเพิ่งจะหมั้นหมายกับ นิโคลา นักแสดงจากภาพยนตร์ ทรานสฟอร์มเมอร์ วัย 25 ปี ซึ่งเป็น ลูกสาวของ เนลสัน เพลตซ์ มหาเศรษฐี หนึ่งในบอร์ดบริหาร บริษัทอุปโภคบริโภคชั้นนำของโลกอย่าง พี แอนด์ จี หลังคบหากันได้ปีเศษ ระหว่างที่ ลูกชายคนหัวปลี ของ เดวิด เบ๊กแฮม ใช้ชีวิตในนิวยอร์ก ซึ่ง บรู๊กลีนสวมแหวนที่น่าจะมีมูลค่า 160,000 ปอนด์ ให้กับ ลูกสาวของตระกูลที่มีทรัพย์สินราว 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 5 หมื่นล้านบาท

เดอะ ซัน เผยอ้างแหล่งข่าวว่า “พวกเขาใช้ชีวิตในอเมริกาแทบจะตลอดในระยะหลัง แม้ว่า บรู๊กลิน จะอยากใช้ชีวิตในลอนดอน วิกตอเรีย และ เดวิด เลยจะซื้อบ้านให้พวกเขาเป็นของขวัญวันแต่งงาน พวกเขาเป็นพ่อแม่ที่พร้อมจะช่วยเหลือลูกๆเท่าที่พวกเขาจะทำให้ได้ ซึ่งบรู๊กลีนเองมองๆ บ้านที่ลอนดอน ตะวันออกเอาไว้บ้างแล้ว”

คาดว่าแมนชั่นดังกล่าวมีมูลค่าราว 4 ล้านปอนด์

บรู๊กลีน เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นช่างภาพ และเคยคบหากับ โคลอี้ เกรซ โมเรตซ์ นักแสดงจากหนังแอคชั่น คิ๊กแอส , ซอนย่า เบน อัมมาร์ นางแบบสาว, เมดิสัน เบียร์ นักร้อง และ โฟเบ ทอร์เรนซ์ นางแบบ

สำหรับ นิโคลา โด่งดังจากการรับบท เทเรซ่า เยเกอร์ ลูกสาวของ มาร์ก วอลห์เบิร์ก ในทรานสฟอร์มเมอร์ : เอจ ออฟ เอ็กตินชั่น ในปี 2014 และ ทรานสฟอร์มเมอร์ : เดอะ ลาสต์ ไนต์ ในปี 2017 ขณะที่ลูกชายคนรอง โรเมโอ เบ๊กแฮม วัย 17 ปี ก็กำลังคบหากับ มีอา เรแกน นางแบบสาวชาวอังกฤษ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน