ลิเวอร์พูล จ้างมือบริหาร อดีตผอ.ฝ่ายขาย แมนฯยู ร่วมงาน

29 ก.ค. 2563 - 16:57 น.
  • ลิเวอร์พูล จ้างมือบริหาร อดีตผอ.ฝ่ายขาย แมนฯยู ร่วมงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สปอร์ตบิสซิเนส รายงานว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แชมป์ ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ประกาศแต่งตั้ง แม็ตต์ สแกมเมลล์ ซึ่งเป็นอดีตทีมงานบริหารของ แมนฯยูไนเต็ด เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ของสโมสร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แมตต์ มีชื่อเสียงในการร่วมงาานกับแมนฯยูไนเต็ด เมื่อปี 2011 ในฐานะ ผอ.ฝ่ายขาย และสร้างผลงานจนขยับเป็นผู้บริหารฝ่ายการขาย และผู้สนับสนุนทั่วโลก และลาออกจากงานที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อต้นปี 2020

“ผมดีใจที่ได้มาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ถือว่าในตอนนี้ คือช่วงเวลาอันสำคัญของทีม เพราะทีมอยู่ในช่วงที่ยอดเยี่ยมทั้งในและนอกสนาม ผมกำลังตั้งตารอที่จะใช้ประสบการณ์ของตนเองที่มีในวงการกีฬา และความรู้ทางเทคโนโลยี ในการยกระดับงานที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ผมเชื่อว่าเราจะก้าวขึ้นไปได้อีกหลายขั้น” แมตต์ ซึ่งจะทำงานภายใต้การบริหารของ บิลลี่ โฮแกน ผอ.บริหาร และ ผู้อำนวยการการพาณิชย์ของลิเวอร์พูล

ด้าน บิลลี่ โฮแกน เผยว่า เรายินดีอย่างยิ่ง ที่จะได้ทำงานกับ แม็ตต์ เราขอต้อนรับเขา และเฝ้ารอการทำงานร่วมกัน “เรามั่นใจว่า ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่มากมายของเขา จะช่วยในการขับเคลื่อนพันธมิตรทางการค้าของเราไปในทิศทางที่ชัดเจน และถูกต้อง ในอนาคตข้างหน้านี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลิเวอร์พูล จ้างมือบริหาร อดีตผอ.ฝ่ายขาย แมนฯยู ร่วมงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง