คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ยังได้รับความไว้วางจากใจสโมสรสมาชิกอย่างท่วมท้นแบบไร้เสียงคัดค้าน นั่งนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ สมัยที่ 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ เป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ส.ค.63 ที่ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย โดยมีวาระสำคัญคือการเลือกตั้งนายกสมาคม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สำหรับในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 ของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ครั้งนี้ มีระเบียบวาระสำคัญของสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ว่าด้วยการเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันฯ พ.ศ.2563 ซึ่งทางสำนักงานสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ได้ทำการแจ้งรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามแก่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) แล้ว

มีสโมสรสมาชิกสามัญเข้าร่วมการประชุมทั้งหมด 48 จาก 61 สโมสร โดยมีสโมสรที่สามารถลงคะแนนได้ทั้งหมด 41 สโมสรจากที่เดินทางมาร่วมประชุมทั้งหมด 48 สโมสร นอกจากนั้นยังรวมกับคณะกรรมการสมาคมอีก 17 เสียง สามารถลงคะแนนเลือกตั้งได้ ได้รับเกียรติจากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการเลือกตั้ง ซึ่งมีผู้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและลักษณะต้องห้ามของผู้สมัครรับเลือกตั้งจำนวน 1 คนคือคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ผลปรากฏว่าสโมสรสมาชิกทั้งหมด 41 เสียง รวมคณะกรรมการบริหารสมาคมอีก 17 เสียง รวมเป็น 58 เสียง เทคะแนนทั้งหมดแบบเอกฉันท์ให้คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล เป็นนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ต่อเป็นสมัยที่ 3 และโดยจะดำรงตำแหน่งต่ออีก 4 ปี (2563-2566)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน