POPs Bacon Time เผยเหตุผลไร้ชื่อ Nongtee-TaoTao - เชื่อ2ผู้เล่นใหม่ยกระดับทีม

18 ส.ค. 2563 - 12:19 น.

พี่ยุ่น – สุรศักดิ์ วินิจ หรือ MM ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทแอมเวิร์ส ซึ่งเป็นผู้ดูแลทีม POPs Bacon Time เผยเหตุผลที่ไม่มีชื่อของ Nongtee และ TaoTao ในไลน์อัพสู้ศึก RPL 2020 winter และเชื่อมั่นว่า Pichu และ Stienz สองผู้เล่นใหม่จะเข้ามาสร้างความหลากหลายให้ทีมได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter ที่กำลังจะเริ่มต้นการแข่งขันกันในวันที่ 21 ส.ค. นี้ ล่าสุดทางฝั่งPOPs Bacon Time ได้ออกมาเผยไลน์อัพสำหรับฤดูกาลนี้แล้ว โดยใส่ชื่อผู้เล่นมาทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วยเพลเยอร์จากฤดูกาลที่แล้วอย่าง Moss, MeMarkz, Getsrch และ Piper และ 2 ผู้เล่นใหม่อย่าง Pichu และ Stienz อย่างไรก็ตามไลน์อัพชุดนี้ไม่มีชื่อของ Nongtee ผู้เล่นดีกรีเหรียญทองซีเกมส์ 2019 และ TaoTao

โดยทางทีมได้ให้สัมภาษณ์กับทีมงานข่าวสดอีสปอร์ตถึงไลน์อัพชุดนี้ว่า “สำหรับทีมชุดนี้เป็นไลน์อัพของผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูงมารวมกัน ซึ่งคิดว่าจะช่ยทีมในเรื่องของความนิ่งในการตัดสินใจ และการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ขาดแต่ว่าการสอดประสานของผู้เล่นนั้นจะลงตัวกันได้เร็วแค่ไหน

POPs Bacon TIme


“สำหรับน้องตี๋ อย่างที่ทราบกัน คือ น้องต้องโฟกัสในเรื่องเรียน เพราะเทอมนี้สำคัญมากสำหรับตี๋ ทางเราเองก็เข้าใจและสนับสนุนให้ตี๋ได้ทำหน้าที่ที่สำคัญของตัวเองก่อน นั่นคือเรื่องการเรียน ซึ่งยังไม่แน่ใจว่าตี๋จะกลับมาช่วยทีมในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลนี้ได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของน้อง”

“สำหรับ เต๋า เป็นผู้เล่นมากประสบการณ์และมีพรสวรรค์ ที่ผ่านมาก็ได้โชว์ฝีไม้ลายมือให้เห็นกันแล้วใน APL 2020 ซึ่งน้องเต๋ษเคยพูดไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าจะเข้ามาช่วยเฉพาะรายการนี้ก่อน เพราะส่วนตัวอยากเอาดีทางด้านการเป็นสตรีมเมอร์มากกว่า ซึ่งมันก็มาถึงทางเลือกที่เต๋าต้องเลือก เราจึงตัดสินใจหาทางออกที่ดีร่วมกัน

ด้วยความที่เบค่อนเป็นทีมมหาชน ความคาดหวังของแฟนๆ ย่อมสูงเสมอ แต่แฟนคลับเบค่อนจริงๆ จะรู้ว่า การนำทีมยักษ์หลับกลับเข้ามาสู่การแข่งระดับสูงนั้นยากเพียงใด แค่ได้เชียร์เบค่อนในโปรลีกก็ทำให้แฟนๆ สุขใจแล้ว พูดได้เลยว่าเราอยากเป็นแชมป์ แต่คงไม่ใช่งานง่ายเพราะทีมอื่นๆ ก็พัฒนาขึ้นมามากเหมือนกัน แต่เป้าแรกคือต้องติด Top 3 ไปรอบ Champion Round ก่อน จากนั้นค่อยทำให้ดีที่สุด
สำหรับPOPs Bacon Time คว้าอันดับ 4 ในการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ POPs Bacon Time เผยเหตุผลไร้ชื่อ Nongtee-TaoTao - เชื่อ2ผู้เล่นใหม่ยกระดับทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง