นูรูล ยันไม่กดดันราชันมังกรวางเป้าคว้าตั๋วลุยศึกฟุตบอลถ้วยเอเชีย

18 ส.ค. 2563 - 14:52 น.

นูรูล ศรียานเก็ม มั่นใจ ราชบุรี เอฟซี มีโอกาสที่ดีในการที่จะสร้างประวัติศาสตร์ คว้าตั๋วไปลุยศึกฟุตบอลถ้วยเอเชีย หลังออกสตาร์ต 4 นัดแรกด้วยการชนะรวด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นูรูล ศรียานเก็ม มิดฟิลด์ตัวรุกความเร็วสูงถูกราชบุรี เอฟซี ยืมตัวจากการท่าเรือ เอฟซี แต่ต้องพักเบรกจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ก่อนกลับมาแข่งขันกันในวันที่ 12 กันยายน ราชันมังกร เป็น 1 ใน 2 ทีมที่ชนะมารวดทั้ง 4 เกม เก็บ 12 คะแนนเต็ม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

“ความพร้อมของทีมเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เราต้องพยายามรักษามาตรฐานของทีม และเพิ่มความมั่นใจเพื่อสู้กับทีมอื่น เป้าหมายของราชบุรีในตอนนี้ อันดับในตารางคะแนนเราอยู่ในกลุ่มลุ้นแชมป์ และมีสิทธิ์ไปเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ผมมองว่าเป็นความท้าทายมากกว่าความกดดัน แต่ละทีมอยากเป็นแชมป์ ปีนี้เป็นโอกาสดีสำหรับราชบุรี เพราะเราออกสตาร์ต 4 นัด มี 12 คะแนนเต็ม”


“ผมมองว่ามันคือความท้าทาย มากกว่าความกดดัน เพราะทุกคนต่างกระหายที่อยากได้แชมป์ และไปเล่นบอลระดับนานาชาติ เราต้องพยายามเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาให้ได้ หลังจากหยุดพักไปนาน”

สำหรับ โปรแกรมการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 ราชบุรี เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 12 ก.ย. เวลา 17.45 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นูรูล ยันไม่กดดันราชันมังกรวางเป้าคว้าตั๋วลุยศึกฟุตบอลถ้วยเอเชีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง