มาซามิ กระตุ้นเชียงรายรักษามาตรฐานแชมป์เก่าเกาะกลุ่มผู้นำไทยลีก

20 ส.ค. 2563 - 15:01 น.

มาซามิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด หวังว่าทีมจะสามารถรักษามาตรฐานที่ดี ทำอันดับเกาะกลุ่มหัวตารางของไทยลีกไว้ให้ได้เพื่อศักดิ์ศรีแชมป์เก่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาซามิ ทากิ หัวหน้าผู้ฝึกสอน “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้ามารับงานต่อจากกุนซือคนเก่าที่พายอดทีมภาคเหนือคว้าแชมป์ไทยลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ซีซั่น 2020 ออกสตาร์ต 4 นัดแรก มี 5 คะแนน รั้งอันดับ 10 ของตารางในเวลานี้

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กุนซือชาวญี่ปุ่น กล่าวว่า “ทีมของเราดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เราอาจจะต้องปรับจังหวะการเล่นให้เข้าที่หลังจากที่พักไปนาน สภาพนักเตะตอนนี้ถือว่าสมบูรณ์เกือบทุกคน การได้ซ้อมร่วมกันอย่างต่อเนื่องทีมจะดีขึ้นไปอีก”

“ตอนนี้พยายามกระตุ้นให้นักเตะแข่งขันกันเองภายในทีม ผมไม่ได้กังวลอะไร ส่วนเป้าหมายของทีมแน่นอน คือการรักษามาตรฐานของตัวเองเอาไว้ เราต้องกลับไปเกาะกลุ่มหัวตารางไว้ให้ได้ เพราะในฐานะแชมป์เก่า การทำงานค่อนข้างยาก แต่เราจะพยายามทำให้ดีที่สุด ตามเป้าหมายที่สโมสรวางไว้”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะกลับมาเปิดบ้านพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ที่สิงห์ สเตเดียม วันที่ 12 ก.ย. เวลา 18.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาซามิ กระตุ้นเชียงรายรักษามาตรฐานแชมป์เก่าเกาะกลุ่มผู้นำไทยลีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง