มาดามแป้ง ผุดแฮชแท็กใหม่ “ให้ VAR จบที่รุ่นเรา” พ่วงประเด็น 16 ล้าน

25 ส.ค. 2563 - 13:38 น.

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประกาศวลีเด็ดที่สร้างเสียงฮากับคำว่า “ให้ VAR จบที่รุ่นเรา” เพื่อล้อกับปม VAR ที่สมาคมบอลบอกไม่ใช้เพราะไร้เงิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดงานเลี้ยงสื่อมวลชนประจำปี ที่ร้านอาหาร chill chill ย่านเหม่งจ๋าย เพื่อเป็นการตอบแทนสื่อ หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลาย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ในตอนหนึ่งของการพูดบนเวทีมาดามแป้ง ได้พูดบนเวทีในเชิงขำขัน เพื่อล้อกับสถานการณ์การใช้ VAR ในศึกไทยลีก ซึ่งก่อนหน้านี้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศจะไม่ใช้เนื่องจากไม่มีงบประมาณในส่วนนี้ และเงิน 16 ล้านบาท ที่เมืองไทยประกันภัย มอบให้สมาคมได้นำ VAR มาใช้กับทุกสโมสร โดยเธอได้ฝากวลีเด็ดประจำวันว่า “ให้ VAR จบที่รุ่นเรา” ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะและฮือฮาได้พอสมควร

อย่างไรก็ดีสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศกลับมาใช้เทคโนโลยีวีเออาร์อีกครั้งในฤดูกาลนี้ แต่จะไม่นำเงิน 16 ล้านบาทที่เมืองไทยประกันภัยบริจาคให้มาใช้บริหารวีเออาร์ เพราะอาจถูกมองว่ามีส่วนได้เสีย โดย “บิ๊กอ๊อด”พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลยืนยันว่าจะหาเงินในส่วนของวีเออาร์เอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาดามแป้ง ผุดแฮชแท็กใหม่ “ให้ VAR จบที่รุ่นเรา” พ่วงประเด็น 16 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง